close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

[CFL] Trải nghiệm ngay VIP mới với Rương Hero

Thêm một vật phẩm sự kiện đặc biệt là Rương Hero sẽ đem lại cơ hội trải nghiệm các vũ khí VIP mới trong Hộp quà VIP cho toàn bộ xạ thủ CrossFire Legends…

Sự kiện nạp gem trải nghiệm vũ khí tiếp tục trở lại với phần quà mới, Rương Hero, dành cho mọi xạ thủ CF Legends khi nạp gem vào game. Nếu Rương TMP chuyên về các khẩu Steyr-TMP mới update thì Rương Hero chứa tới 3 trang bị VIP mới vừa xuất hiện: M4A1-Predator, MSG90-God và TMP-Angel mà game thủ có thể trải nghiệm trong một ngày – dĩ nhiên mở ra món gì thì còn phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Rương Hero

Rương Hero

Game4V đã có bài giới thiệu về TMP-Angel trong bài viết trước – hai cái tên còn lại là M4A1-Predator và MSG90-God cũng đều rất đáng giá. M4A1-Predator thì là rifle săn zombie chuyên dụng, được nâng cấp mọi chỉ số trong chế độ Zombie giúp các “thợ săn” không ngán bất cứ đối thủ nào, còn MSG90-God lại là vũ khí AI đặc biệt, nâng cấp lên từ MSG90-Beast. Ngoài băng đan lớn, hỏa lực khỏe hơn, khẩu súng này còn được trang bị kĩ năng thức tỉnh Tia Lửa Ám Sát – khi kích hoạt, súng sẽ phóng 1 dòng lửa liên tục trong 10 giây và càn quét mọi đối thủ nó bắn trúng, tuy hỏa lực có giảm một nửa nhưng đổi lại bạn sẽ không phải lo việc hết đạn hay quái đông vì tính năng bắn xuyên đối thủ của tia lửa này.

vip

m4-predator_hud

msg90-god_hud

Ngay hôm nay, các bạn đã có thể trải nghiệm 1 trong 3 vũ khí VIP mới khi nạp gem vào CF Legends, tối đa mỗi ngày nhận được 1 Rương Hero. Hãy tích trữ thẻ để nạp dần dần hàng ngày nhé các bạn, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội mở ra đủ bộ cả 3 món TMP-Angel, M4A1-Predator và MSG90-God thì sao nhỉ?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

VNG sẽ đóng cửa Crossfire Legends Mobile, hỗ trợ game thủ sang Call of Duty: Mobile

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Riot Games sẽ cải thiện trải nghiệm game của người dùng LMHT