close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[CFL] Tháng 3 bắt đầu với nhiều quà tặng hấp dẫn

Thêm những món quà tặng mới để các xạ thủ CF Legends rinh về kho trong lúc chờ bản update Sinh tồn cập bến…

Như thường lệ, nhiều sự kiện của CF Legends đã được làm mới lại đầu tháng để các xạ thủ có mục tiêu “chinh phục” và kiếm về cho mình những món quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua. Đầu tiên là chuỗi sự kiện đăng nhập điểm danh quen thuộc với báu vật AR-15 SS mới – vốn chỉ xuất hiện hạn chế trong sự kiện điểm danh trước đây, nay tất cả các xạ thủ có thể thu thập mảnh ghép và sở hữu cho mình một cây AR-15 SS vĩnh viễn chỉ qua thao tác đăng nhập đơn giản.

quà tặng

Sự kiện chơi zombie nhận mảnh ghép tiếp tục được duy trì cho tới khi cập nhật Sinh tồn xuất hiện, với Katana-Transformer thay chỗ cho BC-Constantine trong tháng trước. Queen Whip tiếp tục là mảnh ghép hiếm cho các xạ thủ thích cận chiến thu thập do vũ khí này đòi hỏi tới 100 mảnh ghép, nên các bạn có thể yên tâm tích lũy tiếp nhé.

img_8148

queenwhip_info

Trong tuần này, sự kiện tiêu gem tích lũy đã trở lại với một vũ khí hiếm chưa có mặt trong cửa hàng, AK47-Rosa.  Với ngoại hình cây tường vi độc đáo cùng hiệu ứng kéo dài thời gian combo, đây chắc chắn sẽ là một khẩu súng hấp dẫn cho các xạ thủ thích đấu đội, đấu đơn và C4. Đặc biệt ở mốc tiêu 1999 gem, người chơi còn nhân được Kukri-Inferno VIP đã max tinh thông để trải nghiệm độ bá của cận chiến VIP này khi được nâng cấp max, quá tuyệt phải không?

img_8149

ak_rosa_hud

Cuối cùng là sự thay đổi phần thưởng của event chơi game nhận quà, với vũ khí mới AR-15 Royal Dragon thay chỗ cho AK47-Rosa khi khẩu súng này “lên kệ” tiêu gem tích lũy. Nếu các bạn đã bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khẩu súng này khi nó được tặng toàn server mừng U23 VN vào chung kết thì đây là cơ hội tốt để thử qua AR-15 Royal Dragon để có cái nhìn tổng quan nhất về nó đấy.

img_8150

ar-15-royal-dragon_info

Cùng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập