Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Sự cố đăng nhập Facebook và cách khắc phục

Trong sáng nay đã xảy ra lỗi đăng nhập CF Legends với các xạ thủ dùng tài khoản Facebook, và sau đây là cách khắc phục được VNG đề xuất…

Như các bạn đã biết, hiện tại CF Legends hỗ trợ 3 loại tài khoản đăng nhập là Zing, Zalo cùng Facebook nhằm tạo thuận lợi cho người chơi nhanh chóng tham gia game – tuy nhiên do Facebook là tài khoản sử dụng dịch vụ thứ 3 nên đôi lúc có xảy ra một số trục trặc ngoài ý muốn từ NPH VNG. Tiêu biểu là sáng nay, khá nhiều người chơi đã gặp tình trạng không đăng nhập được game bằng Facebook: Sau khi làm theo các bước thông thường để xác nhận đăng nhập game bằng Facebook thì lại bị đẩy trả về màn hình đăng nhập với thông báo “Bạn đã bỏ qua đăng nhập bằng Facebook”, và khi thực hiện lại các bước trên thì vòng lặp lỗi tiếp tục xảy ra.

Facebook

fb2

fb3

Lỗi này được VNG giải thích là do Facebook mới thực hiện bảo trì và thay đổi một số cài đặt hệ thống nên việc xác thực tự động bị hết hạn nên game thủ không thể sử dụng phiên đăng nhập đã lưu trên điện thoại hay máy tính bảng để vào game. Cách khắc phục: Các bạn dùng trình duyệt hoặc app Facebook, vào Cài đặt -> Đổi Mật Khẩu (hoặc Bảo mật), sau đó chọn Đăng xuất trên tất cả thiết bị. Thao tác này sẽ gỡ bỏ toàn bộ các phiên đăng nhập được lưu trữ trên các thiết bị bạn sử dụng Facebook bao gồm cả CF Legends, nên khi đăng nhập lại bạn sẽ phải xác thực cấp quyền lại cho CF Legends để khắc phục lỗi.

khắc phục

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình 'tấu hài' Divinity-Assassin

Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Egersis-Knight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.