close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

[CFL] Shop Trung Thu II mở cửa cùng sự trở lại của TMP-Angel

Cùng với đợt hạ giá hôm nay, CF Legends cũng đã mở cửa shop Trung Thu II để các xạ thủ mua sắm vũ khí Xmas, bên cạnh siêu báu vật TMP-Angel tái xuất.

Shop Trung Thu I đã khép lại trong ngày 16/9 vừa qua, và hôm nay, đúng ngày rằm Trung Thu 2018, CF Legends đã khai mở Shop Trung Thu II với các báu vật Xmas hấp dẫn để game thủ lựa chọn mua sắm “giải nhiệt” ngày hè. Ngoài ra còn phải kể đến sự tái xuất của siêu VIP mà rất nhiều xạ thủ đang thèm muốn, Dual TMP-Angel vĩnh viễn.

Trung Thu II

Từng xuất hiện rất nhiều trong các đợt event trước kia, bộ vũ khí Xmas hẳn không quá xa lạ với các cựu binh CF Legends, còn các tân binh có thể sẽ muốn sở hữu sớm những AA-12, 9A-91, M4, AK, AWM, DE, Keris, Xẻng Xmas ngay mà không phải đợi tới tháng 12 lạnh giá – chúng đều có chỉ số vượt trội so với bản thường và skin Giáng sinh lộng lẫy, bóng bẩy. Trong khi đó, Dual TMP-Angel, cái tên gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng CF Legends, cũng góp mặt lần này với vai trò báu vật tối thượng (Đòi hỏi 158 Xmas Candy + 500 Đèn Lồng) – cặp SMG này sở hữu hỏa lực khủng khiếp nhất trong dòng họ TMP và khả năng bắn 2 tay 2 súng cùng lúc của nó khiến nhiều loại VIP đắt giá hơn cũng phải “khóc thét”, nhất là khi được ép full đạn thì ôi thôi, team bạn có thể bị đồ sát chỉ trong 1 giây lơ đãng.

thumb3

tmp-angel_charged

Các xạ thủ có thể thu thập Xmas Candy và Lồng đèn từ nay tới hết 23/9 để đổi quà trong Shop Trung Thu II – bạn có thể sử dụng Lồng đèn từ các nguồn quà trước đây, riêng Xmas Candy thì sẽ cần mua Túi kẹo ngọt trong shop để sở hữu, nhưng lưu ý xác suất rớt Xmas Candy từ túi quà này khá “hẻo” nên bạn có thể cần dự trù kha khá gem để thu thập 158 Xmas Candy đấy nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua