close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

[CFL] Rộn ràng sự kiện mới đón Halloween

Halloween 2017 đã đến rất gần, và hẳn nhiên các game thủ CF Legends cũng đang chờ đón những sự kiện mới với phần thưởng hấp dẫn hơn từ VNG…

Giai đoạn 2 của sự kiện CF Legends tháng 10 đã kết thúc tốt đẹp dù còn chút rắc rối do việc điều chỉnh sự kiện tiêu gem nhận quà – sang tuần cuối cùng, game thủ CF Legends sẽ được hưởng nhiều lợi ích với các sự kiện mới khai mở. “Ngon ăn” nhất chính là Đăng nhập nhận quà – trong vòng 7 ngày tới, chỉ cần login vào game là tất cả game thủ sẽ nhận được VIP trải nghiệm cùng gem thưởng, tổng cộng lên tới 245 gem, một con số đáng kể so với các sự kiện khác.

Halloween

Tiếp nối chuỗi sự kiện Halloween II và III là lần trở lại thứ ba của hoạt động Vương Giả – các xạ thủ một lần nữa tham gia Zombie Kí Sinh để nhận Tinh chất Zombie đổi thưởng trong shop Vương giả, với sự tái xuất của Golden Shark và vũ khí hoàng đạo mới 9A-91 Scorpius. Lần này, các bạn có thể nạp thẻ nhận Lồng đèn để kết hợp đổi quà giúp tiêu tốn ít Tinh chất zombie hơn

sự kiện

Cuối cùng đừng quên sự xuất hiện của map Parkour mới Đại Hoàng Cung, mang dáng dấp cổ kính nhưng không kém phần thử thách cho các Parkourer. Kể từ nay, các bạn có thể nhận tối đa tới 9 hộp phần thưởng Parkour mỗi ngày, và map này cũng chia sẻ kho phần thưởng với Không gian ảo, tăng xác suất kiếm được Sword-Doom và SCAR-L Guardian đấy.

 

Tính năng nâng cấp vũ khí dành cho Steyr-S, M4A1-S Royal Dragon và AN-94 Smilodon sẽ tiếp tục được mở tới hết tháng này – nếu vẫn đang tích gem nâng cấp VIP thì bạn hãy nhanh tay lên nhé, cơ hội không còn nhiều đâu!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.