close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

[CFL] Quà White Valentine “muộn” đến tay cộng đồng game thủ

Dù đã qua 14/3 từ lâu nhưng hôm nay cuối cùng game thủ CF Legends cũng có thể nhận hộp quà White Valentine “muộn” từ sự kiện điểm danh hàng ngày.

Không giống với các sự kiện những tháng trước, trong dịp White Valentine 2019 này game thủ CF Legends có thể nhận một món quà khá quý hiếm mà không phải nạp xu nào – thường thì các xạ thủ phải sưu tầm đạn vàng hoặc vương miện CF và con số bao giờ cũng đòi hỏi phải nạp thẻ mua túi quà, nhưng trong dịp White Valentine này thì game thủ chỉ cần thu thập đủ 5 thư mời thi đấu để đổi quà trong vương bài, với 3 rương quà cam chứa báu vật vĩnh viễn.

white valentine

Đáng tiếc rằng sự kiện này không diễn ra vào cùng thời điểm 14/3 của ngày Valentine trắng nên phải mãi tới hôm nay game thủ CF Legends mới thu thập đủ nguyên liệu để đổi quà White Valentine. Theo ghi nhận của Game4V thì hộp quà White Valentine được ưa chuộng nhất vì được sử dụng hết 5 thư mời và chỉ chứa 1 báu vật vĩnh viễn, bao gồm cả VIP nên các xạ thủ có nhiều cơ hội trúng “hàng nóng” hơn. Phần lớn báu vật nhận được thuộc dòng Silver, ngoài ra VIP có dòng Angel và Transformers, nhưng bạn phải cực kì may mắn thì mới trúng “hàng nóng” được.

Chỉ còn một tuần nữa là hết tháng 3, và có lẽ chúng ta sẽ có thông tin về sự kiện tuần cuối tháng 3 của CF Legends sớm. Hy vọng rằng game thủ sẽ tiếp tục có cơ hội nhận báu vật vĩnh viễn free như trong đợt event White Valentine này.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Unity có vai trò như thế nào với game Trung Quốc?

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2021