close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[CFL] Quà tặng trung thu với Steyr-Luna cho các xạ thủ nạp gem

Trung thu đã đến gần, và các xạ thủ CF Legends có thể ẵm ngay quà hot từ hôm nay với báu vật vĩnh viễn Steyr-Luna “độc quyền” trên nền tảng mobile.

Dù phần đông game thủ CF Legends đã hết tuổi “thiếu nhi” từ lâu nhưng rằm Trung Thu luôn là một dịp lễ để lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta, nào rước đèn, nào phá cỗ… một thời. CF Legends cũng không quên những kí ức đó, và sự kiện trung thu tiếp tục được mở để phục vụ tất cả game thủ nạp gem – báu vật hiếm Steyr-Luna sẽ thuộc về bạn chỉ qua thao tác nạp 1000 gem đơn giản.

Steyr-Luna

Là báu vật Steyr đầu tiên xuất hiện trong hệ thống nâng cấp, Steyr-Luna có trang tí họa tiết cung trăng nhẹ nhàng, phối màu xanh lam, đen trắng hấp dẫn, tạo không khí của các bộ phim khoa học viễn tưởng mà vẫn gần gũi, thân thuộc với game thủ. Súng trang bị băng đạn lớn 45 viên, chính xác cao và giảm trọng lượng giúp game thủ vừa chạy vừa bắn thoải mái hơn. Thuộc dòng TMP và được trang bị đạn JHP, Steyr-Luna cũng có chức năng làm chậm đối thủ khi bắn trúng, đặc biệt hữu ích khi đối đầu với zombie trâu máu.

tmp-luna_info

tmp-luna_hud

Từ nay tới 23/9, xạ thủ CF Legends có thể sở hữu ngay khẩu súng này khi nạp 1000 gem, tiết kiệm được hơn 2000 gem so với khi mua trực tiếp và còn cùng lúc hưởng ưu đãi 2 chuỗi sự kiện nạp tích lũy đang diễn ra. Game4V khuyến cáo, các bạn nên thực hiện nạp 200 gem trong 3 ngày đầu và 400 gem trong ngày cuối để đạt tối đa số gem khuyến mại đi kèm nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.