Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Quà tặng hôm nay: CFM Torch

Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 10, game thủ CF Legends sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng từ nay tới hết 5/10 khi tiêu thụ gem – CFM Torch là cái tên đáng chú ý ngày hôm nay.

Bên cạnh sự kiện nạp gem tích lũy thì game thủ CF Legends còn được hưởng nhiều lợi ích từ sự kiện tiêu gem tích lũy với quà tặng được làm mới hàng ngày – vật phẩm được lên kệ hôm nay chính là cận chiến hiếm CFM Torch, một cây đuốc gỗ lợi hại trước kia chỉ xuất hiện hạn chế trong các event điểm danh đăng nhập. Giờ thì bạn có thể sở hữu cận chiến này cho mình dễ dàng mà không phải trông vào may rủi khi mở hộp quà nữa.

cfm_torch

Tuy thiết kế đơn giản nhưng CFM Torch vẫn là một trang bị lợi hại khi sử dụng đúng cách – đơn thuần mang hình dáng một cây đuốc gỗ gắn mác CF Legends với hiệu ứng đốt cháy khi cầm, cận chiến này có tốc độ rút khá nhanh, chém thường đạt tầm xa tốt và sát thương khá, chém đặc biệt giống Búa hơi và có phạm vi tốt, giúp người chơi không cần căn quá chuẩn mà vẫn dễ dàng “đánh” trúng đối thủ. Đuốc có chung hiệu ứng đốt cháy ngẫu nhiên kẻ địch khi tiêu diệt giống với dòng vũ khí Fire. Tuy nhiên do cách sử dụng khá xa lạ so với các dòng quắm, xẻng thông thường nên xạ thủ sẽ cần chút tập luyện để thành thục điều khiển món cận chiến này.

cfm_torch_info

 

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 72
  • Độ nhẹ: 67
  • Chính xác: 0
  • Ổn định: 55
  • Tốc độ: 0
  • Thay đạn: 0
  • Xuyên thấu: 70
  • Phạm vi: 41

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

 

 

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.