[CFL] Quà tặng hôm nay: CFM Torch

Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 10, game thủ CF Legends sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng từ nay tới hết 5/10 khi tiêu thụ gem – CFM Torch là cái tên đáng chú ý ngày hôm nay.

Bên cạnh sự kiện nạp gem tích lũy thì game thủ CF Legends còn được hưởng nhiều lợi ích từ sự kiện tiêu gem tích lũy với quà tặng được làm mới hàng ngày – vật phẩm được lên kệ hôm nay chính là cận chiến hiếm CFM Torch, một cây đuốc gỗ lợi hại trước kia chỉ xuất hiện hạn chế trong các event điểm danh đăng nhập. Giờ thì bạn có thể sở hữu cận chiến này cho mình dễ dàng mà không phải trông vào may rủi khi mở hộp quà nữa.

cfm_torch

Tuy thiết kế đơn giản nhưng CFM Torch vẫn là một trang bị lợi hại khi sử dụng đúng cách – đơn thuần mang hình dáng một cây đuốc gỗ gắn mác CF Legends với hiệu ứng đốt cháy khi cầm, cận chiến này có tốc độ rút khá nhanh, chém thường đạt tầm xa tốt và sát thương khá, chém đặc biệt giống Búa hơi và có phạm vi tốt, giúp người chơi không cần căn quá chuẩn mà vẫn dễ dàng “đánh” trúng đối thủ. Đuốc có chung hiệu ứng đốt cháy ngẫu nhiên kẻ địch khi tiêu diệt giống với dòng vũ khí Fire. Tuy nhiên do cách sử dụng khá xa lạ so với các dòng quắm, xẻng thông thường nên xạ thủ sẽ cần chút tập luyện để thành thục điều khiển món cận chiến này.

cfm_torch_info

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 72
  • Độ nhẹ: 67
  • Chính xác: 0
  • Ổn định: 55
  • Tốc độ: 0
  • Thay đạn: 0
  • Xuyên thấu: 70
  • Phạm vi: 41

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt