Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Quà đền bù đã đến tay game thủ IOS

Trong hôm nay, VNG đã bắt đầu trao quà đền bù cho các game thủ nền IOS do lỗi hệ thống IAP khiến việc mua gem qua App Store bị gián đoạn.

Như Game4V đã đưa tin, cuối tháng 7 có xảy ra một sự cố hệ thống IAP khiến game thủ CF Legends trên IOS không thể nạp gem qua chức năng mua in-app – VNG đã thông báo tình trạng lỗi này sẽ kéo dài tới 12/8 đồng thời xác nhận sẽ có quà đền bù dành riêng cho game thủ chơi CF Legends trên nền IOS. Trong hôm nay, phần quà này đã được chuyển dần tới các game thủ IOS có thực hiện giao dịch mua gem in-app, đó là 6 hộp quà trong rương Thanos.

img_8925

Tính năng mua sắm in-app còn khá mới và xa lạ với game thủ Việt do đòi hỏi phải sở hữu thẻ Derbit hoặc Credit, ngoài ra số lượng gem mua được còn “hẻo” hơn so với nạp thẻ do tiền nạp phải chia cho cả Apple/Google lẫn VNG, do đó chẳng ngạc nhiên gì khi phần lớn xạ thủ CF Legends vẫn chỉ nạp thẻ qua Zalo là chính. Tuy nhiên gần đây một số sự kiện đặc biệt của CF Legends cũng ưu đãi khá nhiều cho game thủ nạp in-app, và hệ thống này vẫn rất cần thiết cho game thủ ở nước ngoài không thể mua thẻ Zing được. Xảy ra sự cố gián đoạn IAP là khá đáng tiếc, nhưng rất may là VNG đã có động thái xử lý kịp thời lần này.

IOS

Hy vọng trong tương lai sự cố này sẽ không lặp lại để game thủ CF Legends không còn lo “hết gem” giữa chừng mà không thể nạp ở bất cứ đâu nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.