close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

[CFL] Phát nản tình trạng “treo kiếm đồ” trong Boss thế giới

Tỉ lệ rớt mảnh bị fix đã đành, giờ game thủ mê AI của CF Legends còn khốn khổ với tình trạng “treo kiếm đồ” khi đi Boss thế giới thường nữa.

Không nói thì nhiều game thủ CF Legends cũng đồng ý rằng VNG đã fix tỉ lệ rớt mảnh vũ khí hiếm trong những bản cập nhật gần đây – giờ thì ai cũng như ai, bắt buộc phải đua top mới mong kiếm được Blunderbuss nhanh hơn. Vì vậy nên 7 lần thưởng boss khó là không đủ để các xạ thủ ghiền AI thỏa mãn, phải chơi sang cả độ khó Thường nữa thì mới mong gom mảnh ghép nhanh được. Thế nhưng Boss thế giới thường thì lại gặp vấn đề khá khó chịu, đó là các thánh ăn bám “treo kiếm đồ” – vào game chỉ đứng 1 chỗ vừa nhảy vừa bắn (do dùng auto-click), chết thì đợi 20s hồi sinh rồi lại bắn tiếp như vậy, hết trận ra lấy đồ là xong.

treo kiếm đồ

Đây là một vấn đề gây ảnh hưởng hiệu suất không nhỏ khi cày hòm boss – thông thường với một team 16 người full item, chỉ cần 3-4 phút là boss Thường đã gục rồi, nhưng khi team có cỡ 9-10 người “treo kiếm đồ” thì ôi thôi, các top 1-2-3 bắn nghiêm chỉnh phải gồng mình mà gánh team, khiến trận đấu bị kéo dài tới 7-8 phút, và nếu xui xẻo thì có khi còn thua lãng xẹt ấy chứ. Tất cả cũng chỉ vì boss Thế giới thường không giới hạn phần thưởng, nên các thánh treo kiếm đồ được dịp tận dụng vào room “ăn ké” thành quả người khác (Vì kể cả có thua thì vẫn được 1 hộp quà), trong khi những game thủ muốn cày đồ nghiêm túc thì phải bở hơi tai bắn mà có khi đồ nhận được còn… chả bằng những người treo kia!

treo2

Hiện tại VNG cũng đã có một số biện pháp khắc phục tình trạng “treo máy” nhưng do đặc thù của game di động nên không thể quá nhạy cảm với các thao tác của game thủ, mà ngăn cấm xài giả lập thì lại khó cho khá nhiều người chơi không có điện thoại “xịn” cân game – thôi thì đành sống chung với lũ vậy chứ biết sao! Có lẽ game thủ cày boss cũng nên trông tới giải pháp lập team riêng đi vào thời điểm nhất định, chứ ghép đơn hiện tại mà gặp cả đống người “treo kiếm đồ” thì đảm bảo ức chế thôi rồi mất!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?