Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game

Một sự cố chiều nay đã khiến khá nhiều xạ thủ CF Legends nền Android đột ngột không thể vào game mà không rõ lý do tại sao.

Vốn được phát hành trên nền tảng Android trước và phiên bản iOS phải đợi khá lâu sau mới ra mắt nhưng CF Legends có vẻ vẫn chưa thực sự được tối ưu tốt trên Android, với nhiều lời phàn nàn game chạy chậm, bị “treo” hay lỗi quyền hạn từ phía game thủ, nhất là sau khi nâng cấp lên bản 2.0 vào đầu tháng 9 vừa qua. Mới chiều nay, lại thêm một sự cố phát sinh mới khiến khá nhiều game thủ không thể vào CF Legends được, cứ mở game là lập tức bị văng ngay.

Android

cfl_b

cfl_c

Theo ghi nhận của Game4V, tình trạng lỗi xảy ra khá rải rác với nhiều dòng máy, cấu hình khác nhau – các biện pháp chữa cháy được gợi ý như giải phóng bộ nhớ, tắt hết ứng dụng chạy ngầm… đều không hiệu nghiệm với những người chơi gặp lỗi, kể cả xóa lịch sử, gỡ hoàn toàn game cài lại cũng vẫn bị hiện tượng mở CF Legends lên là tự thoát, hoặc hiện thông báo lỗi và không vào được game.

cfl1

Nhiều người chơi dự đoán có thể do nâng cấp HĐH Android phiên bản 7 đã gây xung đột gì đó với CF Legends nên những máy đã nâng cấp thì sẽ không vào game được và phải chờ VNG đưa ra bản sửa lỗi. Số khác thì ngờ rằng do tình trạng hack tràn lan trên nền tảng Android (Vốn cho phép các ứng dụng Cheat Engine thoải mái hơn iOS) nên VNG đang phải tạm thời “cách ly” phiên bản Android để tập trung chống hack, tránh gây ảnh hưởng tới cộng đồng. Hiện tại VNG chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này.

cfl3

Đây là một trong những sự cố khá lớn của CF Legends kể từ lần lỗi game khi cập nhật tháng 9 buộc nhiều game thủ phải chữa cháy bằng giải pháp “đi đường vòng”, gây ảnh hưởng tới gần phân nửa người chơi (trên nền tảng Android). Hy vọng VNG sẽ sớm có công bố chính thức về nguyên nhân gây lỗi và đưa ra bản cập nhật sửa chữa để game thủ có thể tiếp tục chinh chiến trong thời gian sớm nhất!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Bài liên quan
Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới - Hoàng Kim Thánh Thú

7.7
Game MobileGame OnlineReview

Trở thành nhà huấn luyện Pokemon bậc nhất trong Poke Origin

eSports

LMHT: Những khác biệt cơ bản giữa LMHT bản PC và Mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.