close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

[CFL] Ngừng bán Túi 6, game thủ phải nạp thẻ để sở hữu?

Một tin không mấy vui cho các xạ thủ CF Legends sở hữu nhiều báu vật khi Túi 6 bị ngừng bán và có thể trở thành hàng hiếm, phải nạp thẻ mới có được…

Khoảng một tuần trước, nhiều người chơi CF Legends thắc mắc không hiểu sao trang bị Túi 6 bị xóa khỏi cửa hàng – vốn dĩ đây là item rất cần thiết cho nhiều xạ thủ để sắp xếp kho đồ và mang những trang bị cần thiết vào trận đấu, và dù chỉ bán hạn chế mỗi tháng 1 lần (hạn dùng 30 ngày) thì có vẫn hơn không. Tuy nhiên Túi 6 vẫn biến mất một cách bí ẩn và theo như sự kiện mới nhất trong chiều nay thì vật phẩm này có nguy cơ trở thành hàng hiếm, buộc game thủ phải nạp thẻ thì mới sở hữu được.

Túi 6

Lúc mới ra mắt, Túi 6 đã bị nhiều game thủ chê giá quá “chát”, tốn tới 1800 gem để thuê trong 180 ngày – điều này cũng hợp lý vì đây là trang bị tím thuộc nhóm hiếm nên tất nhiên giá cả không “mềm” như Túi 4 (450 gem cho 180 ngày). Nhưng đấy vẫn là vấn đề “thuận mua vừa bán”, ai trang trải được thì cứ thuê, không thì thôi dùng 5 túi cũng được rồi – ấy vậy mà thời gian gần đây trang bị này ngày càng khó kiếm, bắt đầu từ việc rút hạn dùng xuống 30 ngày và chỉ bán 1 tháng 1 lần, và giờ thì nó đã “biến mất” khỏi shop. Cách duy nhất để game thủ CF Legends có được Túi 6 lúc này là nạp 2000 gem để sở hữu… 3 ngày (!), một con số không hề dễ chịu nếu so với mức thuê trực tiếp 1800 gem tới 6 tháng lận.

img_8917

Hiện tại VNG chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Unity có vai trò như thế nào với game Trung Quốc?

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2021