Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Nghi vấn chủ clan Boss sử dụng hack?

Chưa rõ đây có phải trò đùa hay không nhưng cộng đồng CF Legends đã kháo nhau việc chủ clan Boss nổi tiếng xài hack trong game…

Ít giờ trước, một thành viên group CF Legends đăng bài bóc phốt chủ clan Boss nổi tiếng – xuất phát từ topic của nhân vật Đình Trương Hưng đề nghị có thêm tính năng đổi avatar tự chọn, màn hình ingame không hiểu sao lại có icon một công cụ khá lạ, không phải chương trình chính thống của Android hay iOS. Theo như các game thủ khác cho hay thì icon này là biểu tượng một chương trình hack của CF Legends.

hack

Như chúng ta đã biết, việc hack trong CF Legends hiện nay dựa vào các công cụ cheat engine trên nền tảng Android dùng để theo dõi, sửa các giá trị trong game để đạt được hiệu ứng như xuyên tường, bay cao, bắn nhanh – hiện tại đã có những phiên bản được hiệu chỉnh lại để chạy riêng với CF Legends, icon xuất hiện trên nền game ngay khi chơi để người chơi dễ dàng “gian lận” qua các thao tác tìm, sửa giá trị. Từ hình của Hưng thì có thể thấy biểu tượng bên trong CF Legends là giống với biểu tượng công cụ hack đang có trên CF Legends.

hack2

Rất nhiều xạ thủ đang bàn tán sôi nổi chủ đề này, phần đông cho rằng chủ 1 clan lớn mà lại đi cài hack thì thật khó chấp nhận, và không biết các mem thường có “noi theo” không. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là hình “troll” vì nhân vật được đăng nhập là tân binh mặt cười, và có thể Hưng chỉ lấy ảnh ở đâu đó về làm ví dụ vì ngại vào game chụp hình chẳng hạn. Rất mong đây chỉ là một trò đùa của clan Boss, vì nếu không thì nó sẽ là tièn đề xấu để các game thủ khác “noi theo”, làm CF Legends loạn còn loạn hơn!

Bài liên quan
Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới - Hoàng Kim Thánh Thú

7.7
Game MobileGame OnlineReview

Trở thành nhà huấn luyện Pokemon bậc nhất trong Poke Origin

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

eSports

Danh sách tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang tham dự SEA Games 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.