close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[CFL] Mở bán hôm nay: Rồng lửa AWM-Red Dragon

Báu vật rồng lửa siêu hiếm AWM-Red Dragon đã được đưa lên kệ shop vũ khí CF Legends hôm nay để game thủ trải nghiệm thoải mái hơn.

Tuy dòng báu vật Red Dragon rất phổ biến trên Đột Kích nhưng chúng ta vẫn chưa được chứng kiến nhiều cái tên trên phiên bản mobile – hiện tại, CF Legends chỉ có duy nhất một đại diện dòng rồng lửa là AWM-Red Dragon, và khẩu súng này cũng khá khó kiếm khi chỉ xuất hiện trong chế độ Tower và lật thẻ Loạn đấu. Nếu bạn chưa từng được sờ tận tay khẩu súng này thì đừng quên mua trải nghiệm ngay hôm nay trong cửa hàng nhé.

AWM-Red Dragon

Chọn đúng ngày Quốc Khánh 2/9 để ra mắt game thủ, AWM-Red Dragon cũng mang trên mình biểu tượng lá cờ tổ quốc với 2 màu đỏ-vàng đặc trưng, chỉ khác ở chỗ thay cho ngôi sao năm cánh là biểu tượng rồng vàng quyền uy. AWM-Red Dragon có băng đạn 15 viên giống các báu vật AWM khác và nó sở hữu tốc độ rút súng khá nhanh, có thể coi là bậc nhất trong các dòng báu vật xanh biển và chỉ thua dòng báu vật tím một chút. Như đã đề cập, khẩu súng này rất khó sở hữu do không bán trong shop mà chỉ có trong Tower Defense hoặc lật thẻ loạn đấu, do đó bạn sẽ không dễ bắt gặp cao thủ nào cầm cây súng này trên chiến trường cả.

awm_rd_hud

Với giá chỉ 77 gem cho hạn dùng 7 ngày (kết hợp phiếu giảm giá), đây là cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm báu vật rồng lửa duy nhất trong CF Legends hiện tại. Đăng nhập và chơi game ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng