close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[CFL] Mở bán hôm nay: M4A1-Champion S1

Tiếp sau AK47-Champion S1, người anh em M4A1-Champion S1 đã được đưa lên kệ vũ khí thử nghiệm CF Legends hôm nay để các xạ thủ thoải mái “test”.

Danh sách vũ khí giải đấu được đưa ra thử nghiệm trong shop CF Legends được bổ sung một thành viên mới ngày hôm nay, đó là M4A1-Champion S1 – giống với AK47-Champion S1, đây là một trong những phần thưởng rank đắt giá và đòi hỏi một lượng xu vinh dự cực kì lớn để trải nghiệm trong shop và số mảnh ghép cần đến 100 để sở hữu vĩnh viễn. Nếu không đủ trình độ và thời gian để cày rank, bạn có thể trải nghiệm ngay khẩu súng này khi mua trong shop ngày hôm nay.

M4A1-Champion S1

Đây là phiên bản nâng cấp của M4A1-Glory của mùa Rank đầu tiên, vẫn với hình dáng độc đáo và khác hoàn toàn các dòng M4A1 trong shop. Nhìn vào M4A1-Champion S1, game thủ Đột Kích có thể liên tưởng ngay tới cây M4 Commando nhưng không gắn giảm thanh và được trang trí skin Champion mùa rank thứ nhất. Phát huy truyền thống dòng Glory, khẩu súng này cũng sở hữu killmark riêng và có biểu tượng Champion trên thân, ngoài ra nó sở hữu lượng đạn khá cao tới 38 viên, vượt trội so với các dòng M4A1 báu vật trong shop. Với độ chính xác và xuyên thấu nâng cao cùng trọng lượng nhẹ hơn, M4A1-Champion S1 sẽ giúp bạn hoàn thành tốt sứ mạng một Tanker dũng cảm đi đầu “càn quét” team địch.

img_9189

img_9190

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 52
  • Độ nhẹ: 35
  • Chính xác: 35
  • Ổn định: 60
  • Tốc độ: 20
  • Thay đạn: 25
  • Xuyên thấu: 77
  • Lượng đạn: 38/114

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng