close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[CFL] Mở bán hôm nay: Giáng sinh sớm với AWM-Xmas

Ngày cuối tháng 9 này là cơ hội để các xạ thủ CF Legends tận hưởng Giáng Sinh sớm với AWM-Xmas được mở bán trải nghiệm trong shop vũ khí.

Như vậy là tháng 9 đã sắp khép lại và các chuỗi sự kiện Tựu trường, Trung thu cũng sẽ được đóng sau hôm nay – bạn hẳn sẽ phân vân giữa các món báu vật Xmas trong shop Trung Thu II nhưng không biết chọn món nào cho phù hợp? Hôm nay, một báu vật Xmas đã xuất hiện trong shop vũ khí là AWM-Xmas, vì vậy đây là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm khẩu súng này ngay trước mùa Giáng sinh tháng 12 tới.

AWM-Xmas

Trong Đột Kích, AWM-Xmas được ưu ái tới 3 phiên bản: Xmas, New Xmas và Candy Stripe (Sắp tới đây chúng ta sẽ có cả bản Xmas 2018 nữa), còn trên nền Mobile thì AWM-Xmas lấy theo mẫu New Xmas ra mắt vào năm 2012. Cũng với màu skin đỏ-xanh lá điểm khuyết bằng bông tuyết trắng nhưng nòng súng và ống ngắm không được sơn màu trang trí như các đồng đạo khiến AWM-Xmas có vẻ hơi lép vế về ngoại hình. Về mặt mạnh, nó cũng sở hữu băng đạn lớn 15 viên, nhẹ hơn và bắn chính xác hơn AWM thường nên bạn gần như không phải suy nghĩ khi chọn khẩu súng này thay cho AWM “gỗ” trong kho đồ của mình.

awm-xmas_info

awm-xmas_hud

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 73
  • Độ nhẹ: 17
  • Chính xác: 43
  • Ổn định: 40
  • Tốc độ: 0
  • Thay đạn: 16
  • Xuyên thấu: 85
  • Lượng đạn: 15/30

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên lướt qua danh mục giảm giá khuyến mại ngày hôm nay với các VIP hot như Thompson-Inferno Dragon hay M45D Black Dragon đang có giá rất hấp dẫn nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng