close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

[CFL] Mở bán hôm nay: “Cung bóng tối” Fury Bow

Xạ thủ CF Legends đã biết tới Bow-Zonda với hiệu năng xuất sắc và khả năng trang bị mũi tên đặc biệt trong chế độ AI, vậy người tiền nhiệm Fury Bow của nó thì sao?

Chế độ AI có khá nhiều báu vật hấp dẫn và chủ yếu trong số đó là cận chiến, nhưng có 2 vũ khí phụ mà game thủ có thể sở hữu vĩnh viễn – một trong số đó là C.B Transformer của map Vách núi Thunder, còn món còn lại chính là “người tiền nhiệm” của Bow-Zonda – Fury Bow (Còn gọi là Cung bóng tối). Đây là vũ khí phụ của boss Fury trong map Lâu Lan Cổ Mộ, có thể gây khó khăn rất nhiều cho game thủ nếu không có chiến thuật di chuyển hợp lý.

Fury Bow

Được mở bán hôm nay cho game thủ trải nghiệm, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa 2 cây cung này – Fury Bow có hình dáng nhỏ gọn hơn hẳn và không chiếm nhiều diện tích màn hình, do đó bạn có thể dễ dàng quan sát tình huống xung quanh hơn. Nhưng cái giá phải trả cho sự gọn nhẹ này là hỏa lực sút giảm – khi căng cung, Fury Bow chỉ gây 110 sát thương so với 120 của Bow-Zonda, do đó xạ thủ sẽ cần điều chỉnh thói quen căng cung của mình để bù cho 10 HP yếu hơn này. Ngoài ra thì Fury Bow có số lượng mũi tên cực kì hạn chế (1/5), ngay cả khi nâng tinh thông max thì bạn chỉ có được 10 mũi tên dự phòng, do đó game thủ sẽ cần ngắm bắn thật cẩn thận để không phí đạn quá nhiều.

img_8276

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 45
  • Độ nhẹ: 48
  • Chính xác: 0
  • Độ ổn định: 49
  • Tốc độ: 0
  • Thay đạn: 34
  • Xuyên thấu: 56
  • Mũi tên: 1/5

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

 

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt