[CFL] Mở bán hôm nay: Blunderbuss-Auroth

Gương mặt tiếp theo của dòng Blunderbuss, Blunderbuss-Auroth, đã được chọn lên kệ vũ khí CF Legends hôm nay cho các xạ thủ trải nghiệm thoải mái hơn.

Nếu như Blunderbuss-Dragon là phiên bản cải tiến với đạn nổ thì Blunderbuss-Auroth thiên về hướng đặc trưng dáng dấp của con boss canh giữ hòm phần thưởng của nó, Varanus. Các xạ thủ hẳn cũng biết việc thu thập mảnh ghép của khẩu súng này “mệt mỏi” thế nào khi phải chơi chế độ khó và giữ top từ 1-4 – nếu AI không phải thế mạnh của bạn thì thay vì khổ sở kiếm team, hãy thử mua Blunderbuss-Auroth trong shop ngay hôm nay xem.

Blunderbuss-Auroth

Blunderbuss-Auroth có ngoại hình giống hệt đàn anh Blunderbuss-Dragon nhưng toàn thân phủ màu xanh băng giá và đạn bắn ra cũng “đóng băng” tương ứng nên tiếng súng không được uy lực cho lắm – đổi lại thì nó vẫn có hỏa lực rất tốt, đủ kết liễu đối thủ trong 1-2 phát bắn ở khoảng cách gần và đạn tỏa giúp gây sát thương nhiều kẻ địch cùng lúc. Không may là dù được trang bị đạn băng nhưng Blunderbuss-Auroth không có khả năng “đông cứng” đối thủ như dòng súng Blue Crystal, nhưng điều này cũng là hợp lý vì đây là phần thưởng AI miễn phí nên NPH phải giữ chỉ số ở mức cân bằng nhất. Nó vẫn là một khẩu súng tốt để càn quét zombie trong AI nếu bạn không có sẵn Blunderbuss-Dragon hay Gold Dragon trong balô.

blunderbuss_id_hud

Thông số kĩ thuật:

  • Sát thương: 50
  • Độ nhẹ: 48
  • Chính xác: 0
  • Ổn định: 40
  • Tốc độ: 0
  • Thay đạn: 30
  • Xuyên thấu: 58
  • Cơ số đạn: 3/8

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt