close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi “kẹt gem”

Cứ tưởng sự cố nạp gem CF Legends đã được khắc phục sáng nay nhưng không dè hàng loạt xạ thủ đã bỏ tiền nạp gem lại tiếp tục bị khóa nick do… kẹt gem.

VNG đã chấp nhận bồi thường khá hào phóng cho các game thủ bị khóa nick oan do nạp gem từ ngày 9/4 tới 11/4 với mức đền bù 50% giá trị gem nạp cùng set Noble Dragon 30 ngày – tưởng chừng mọi việc đã êm xuôi thì ngay trong chiều nay, nhiều game thủ lại đột ngột bị khóa nick mà không rõ nguyên do. Mọi việc chỉ được lý giải khi các admin VNG thông báo trên group Cộng đồng CF Legends về lỗi “kẹt gem” với hơn 325 tài khoản, không thu hồi được gem khuyến mại “lỗi” nên phải tiếp tục khóa nick để kiểm tra.

kẹt gem

Điều này hẳn nhiên đã gây bức xúc cho không ít game thủ khi bỏ tiền nạp thẻ mà “chuốc” lấy bao nhiêu rắc rối – sự kiện tiêu tích lũy bị bỏ lỡ mà không được hoàn trả gem đã đành, lần này bị khóa nick đột ngột còn mất cả chuỗi rank đang chơi dở, vật phẩm đã trúng từ VQMM hay thẻ Ghost có nguy cơ mất trắng… Game4V cũng ghi nhận nhiều game thủ không hề bị lỗi “kẹt gem” nhưng vẫn được gom vào khóa nick “cho vui” đã không khỏi ức chế vì đã ráng chấp nhận bồi thường mà vẫn không được yên thân chơi game.

ketgem2

ketgem3

ketgem4

Lần này có thể coi là sự cố đã được đẩy lên một mức mới khiến không chỉ NPH VNG vất vả khắc phục mà còn khiến game thủ mất niềm tin nghiêm trọng vào hệ thống nạp thẻ Zing nữa – mong rằng mọi việc sẽ sớm được xử lý dứt điểm để các game thủ chịu thiệt hại được tiếp tục chinh chiến trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.