Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Khiếu nại khóa oan nick nhưng “lộ đuôi”… bám hack

Có lẽ game thủ này số quá “xui xẻo” khi vừa mới khiếu nại bị khóa oan nick thì đã lập tức “lòi đuôi” ra là dân bám hack vốn rất bị căm ghét trong Cộng đồng CF Legends.

Trong tình hình chưa nâng cấp được shield chống hack, VNG đã và đang nỗ lực phối hợp với cộng đồng CF Legends để tìm diệt các game thủ xấu chơi xài hack nhằm trục lợi trong game, và đương nhiên BXH Rank luôn được săm soi kĩ lưỡng để tìm ra các “siêu nhân” bắn ảo quá mức. Tất nhiên do tố cáo có thể có sai số nên đôi lúc vẫn có các game thủ khiếu nại bị khóa nick oan, nhưng riêng với Duy Em thì có thể nói là số game thủ này quá nhọ khi bài vừa đánh trống vừa la làng lập tức bị lòi đuôi.

lòi đuôi

Chuyện bắt đầu từ lúc Duy Em khiếu nại trên group CĐCFL việc mình bị khóa nick và còn có lời lẽ gay gắt với các ad do chậm xử lý, nhưng vấn đề là ở chỗ game thủ này đã bị phát giác là dân “bám hack”, ở trong một clan có tiếng về việc cậy nhờ hack leo rank và thậm chí còn tham gia hẳn vào group hack bug CF Legends trên Facebook. Điều này đã được các game thủ khác bắt thóp và chính admin group CĐCFL cũng phải đăng lại những hình ảnh này để nhắc nhở Duy Em rằng “khiếu nại không có cơ sở”.

hack2

Được biết hiện trạng hack trong CF Legends vốn dĩ đã rất khó chịu nhưng cộng đồng còn “căm” hơn những tay bám hack chuyên nghiệp để “lách luật” và vẫn có thể chối là “ghép đơn, thoát ra sợ mất chuỗi, tụt rank…”. Riêng những trường hợp bám hack bị phát giác thì luôn bị ném đá thẳng tay, thậm chí nhiều người chơi còn cho rằng phải tìm và “tận diệt” những clan tụ tập các thành phần chơi xấu như thế này mới mong làm gương cho những người khác được.

hack3

hack4

Vẫn biết Đấu rank rất căng thẳng gay cấn và nếu xui xẻo thì bạn có thể thua liên miên và tụt hạng liên tục, nhưng đừng vì thế mà xài hack hay bám hack nhé – chiến thắng nhờ tiểu xảo thì chẳng hay chút nào đâu.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.