close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Online

[CFL] Hoàn tất fix lỗi nạp gem và đền bù game thủ

Sự cố nạp gem CF Legends đã được khắc phục sáng nay và quà đền bù cũng đã được gửi tới các game thủ bị khóa tài khoản chiều tối hôm qua.

Như Game4V đã đưa tin, ngày hôm qua đã xảy ra một lỗi nạp gem hi hữu của CF Legends buộc NPH VNG phải khóa khá nhiều tài khoản để tiến hành kiểm tra, sửa lỗi. Tuy có kéo dài hơn dự kiến nhưng may mắn là quá trình sửa lỗi đã kết thúc vào 4 giờ sáng nay và các tài khoản bị khóa đã được mở và đăng nhập game lại bình thường. Cùng với đó, NPH VNG cũng xác nhận đã giải quyết đền bù cho các game thủ bị “khóa nick oan” ngày hôm qua.

nạp gem

Cụ thể, những game thủ đã nạp gem trong thời gian 9/4 tới 11/4 và bị khóa nick sẽ vẫn nhận đầy đủ gem khuyến mại mức 100% cộng thêm 50% con số ban đầu làm quà tặng đền bù. Cùng với đó, VNG cũng gửi tặng bộ vũ khí Noble Dragon gồm 5 món: AK, M4, Barrett, Mauser và BC-Axe Noble Dragon hạn dùng 30 ngày tới các xạ thủ trên  để trải nghiệm trước khi quay vòng VIP hoặc nâng cấp vũ khí.

denbu2

Vậy là xét về kinh tế thì các game thủ đã nạp gem đợt hai được lời hơn hẳn so với đợt một, tuy vẫn còn để lại nhiều “vị đắng” cho những người chơi đang săn AWM-Inferno Dragon trong sự kiện tiêu tích lũy đợt trước – ghi nhận của Game4V cũng cho thấy nhiều xạ thủ đã bị mất đồ quay được từ VQMM sau khi sửa lỗi cũng như một số trang bị thuê như băng đạn, giáp… bị “bốc hơi” khó hiểu khỏi kho đồ. Dẫu sao thì đây cũng là một sự cố không lường trước từ phía VNG và họ cũng đã cố hết sức để có giải pháp đền bù thỏa đáng – rất mong là hiện tượng này sẽ không lặp lại trong tương lai nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu