close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

[CFL] Hạn chế VIP chơi rank để đỡ hack?

Sau giải pháp cấm vũ khí, giới hạn level đấu rank… thì game thủ CF Legends còn đặt câu hỏi liệu hạn chế chỉ VIP được chơi rank thì có đỡ hack hay không?

Một trong những cơn ác mộng của game thủ CF Legends chính là gặp “chữ trắng” khi đấu Rank, nói chính xác hơn là các nhân vật không nạp thẻ (cấp độ V0) vì không thể biết được là có đụng phải hack đang “kéo” nick chính hay cao thủ ẩn dật nữa. VNG đã và đang nỗ lực bắt hack qua sự hỗ trợ tố cáo của cộng đồng nên các tài khoản VIP cao, nhiều đồ ngon mà hack lộ liễu thì rất dễ “ra đảo” – thế nên mới nảy sinh tình trạng hack “kéo rank”, sử dụng những tài khoản V0 với level tối thiểu để có bị khóa cũng không tiếc. Vậy thì, liệu hạn chế chỉ cho VIP (cấp 2-3 chẳng hạn) đấu Rank thì có bớt được “tiểu xảo” này hay không?

hạn chế

Thoạt nghe thì rõ ràng đây là một giải pháp “đánh vào kinh tế” game thủ và dĩ nhiên những người chơi “cày chay” không bao giờ hưởng ứng ý tưởng này – nhưng không phải nó hoàn toàn vô dụng, vì hacker là những đối tượng trục lợi từ game F2P như CF Legends nên ít có sự đầu tư để hưởng lợi từ hack. Cứ mỗi lần nick bị khóa lại phải mất 50-100 ngàn để “hack” tiếp thì có lẽ sẽ làm nản lòng không ít các xạ thủ xấu tính, nhưng đồng thời thì những người chơi không thích nạp thẻ cũng sẽ quay lưng với chế độ Rank, gây nguy cơ chia rẽ cộng đồng. Đây cũng chỉ là áp dụng cho các loại hack dễ tóm, còn hack kín như wall thì… chịu, ngay cả những xạ thủ cấp tá, tướng cao ngất trời cũng có thể bị nghi vấn bất cứ lúc nào.

vuo2

Bàn về vấn đề hạn chế chỉ cho VIP vào đấu rank, nhiều người chơi cho rằng điều này là không hợp lý và đi ngược lại với tiêu chí F2P của CF Legends – nên chăng là giới hạn level, hoặc thực hiện song song cả hai biện pháp: V3 với những người chơi không đủ cấp độ và level 60-70 với những game thủ V0, như thế sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho người chơi thích cá tính hóa tài khoản của mình. Tất nhiên đây chỉ là biện pháp chữa cháy tạm thời, còn về lâu dâì thì chúng ta vẫn phải chờ đợi một bản cập nhật thực sự nâng cấp shield chống hack để loại bỏ mã cheat đang phổ biến hiện nay.

vuo3

vuo4

Bạn có sẵn sàng nạp tiền lên cấp VIP hay chịu khó “farm EXP” để đạt cấp cao vào đấu Rank, đổi lấy một môi trường ít hack và công bằng hơn? Hãy để lại bình luận cho Game4V biết với nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10