close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[CFL] Hai vũ khí nâng cấp mới cho các xạ thủ

Cùng ra mắt với Lâu Lan Cổ Mộ ngày hôm nay là 2 món vũ khí nâng cấp mới dành cho các xạ thủ CF Legends, TMP-Royal Dragon cùng Muỗng Hàn (cận chiến).

Đúng như lịch trình, VNG đã cập nhật mở rộng cho CF Legends ngày hôm nay (12/12) mở bản đồ khiêu chiến mới Lâu Lan Cổ Mộ, cho phép các xạ thủ “cày cuốc” tìm kiếm báu vật cực phẩm hấp dẫn. Đồng thời, hệ thống nâng cấp cũng được bổ sung thêm 2 món trang bị mới cho người chơi lựa chọn – đầu tiên là khẩu tiểu liên Steyr TMP-Royal Dragon đã được bổ sung vào nhánh nâng cấp của TMP-SS. Từng được giới thiệu vào tháng 10 vừa qua (Xem bài đánh giá của Game4V tại đây), giờ các xạ thủ đã có thể sở hữu TMP-Royal Dragon vĩnh viễn để tiện nâng tinh thông giúp súng hiệu quả hơn với giá 1480 gem.

nâng cấp

img_7148

Trong khi đó, cây Xẻng quân dụng vốn được nhiều game thủ ưa chuộng do chém khá ảo khó né cũng được mở nhánh nâng cấp trong bản update này – bạn có thể chọn lựa giữa Xẻng Xmas để ghép bộ với set súng Giáng Sinh hấp dẫn của mình hoặc “chơi” hẳn một cận chiến hoàn toàn mới là Muỗng Hàn, một bản “skin” khá dị với cách tấn công hoàn toàn giống với Knife. Các xạ thủ “nghiêm túc” có thể không thích cây muỗng này lắm vì hơi phi logic (không có đầu nhọn vẫn đâm được!) nhưng đây lại là lựa chọn tốt cho các fan của Ghost vì nó nhẹ, dễ headshot và sát thương cao hơn dao thường, lại có thể nâng tinh thông được.

doivukhi

 

Hiện chưa rõ 2 vũ khí này có bị giới hạn thời gian nâng cấp không, nên nếu hài lòng với chúng thì bạn nên nhanh chóng sở hữu ngay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập