close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

[CFL] Hack nhiều là “tội” của TMP-Angel?

Có muôn vàn lý do để các xạ thủ xấu tính tìm đến hack trong Crossfire Legends, và lời biện hộ “TMP-Angel gây ức chế” có vẻ đang trở nên phổ biến…

Chúng ta đã biết chế độ rank là nơi quy tụ các xạ thủ có trình độ, tranh đua leo top nhằm đạt được những phần thưởng danh giá, khẳng định đẳng cấp, thế nên chẳng lạ gì khi ai cũng muốn dành chiến thắng càng nhiều càng tốt, bất chấp việc sử dụng hack. Đây là vấn đề gây ức chế không nhỏ cho các game thủ rank cao đang leo chuỗi, bỗng nhiên gặp team có hack “chỉ điểm” hay auto HS thì quả là bực mình. Nhưng gần đây, các “hacker” này lại đang biện hộ cho lý do chơi xấu của mình là… ức chế với các team TMP-Angel, khẩu SMG VIP vốn đang rất bị ghét trong đấu rank.

Angel

Có lẽ do quãng thời gian nằm trong vòng quay gem vừa qua nên TMP-Angel đã trở nên phổ biến hơn khi các game thủ chỉ cần may mắn chút là sở hữu được khẩu súng này, và những “đại gia” mua full VIP ép đạn cho nó thì khỏi phải nói rồi – không chỉ cộng đồng CF Legends nói chung mà cả các YouTuber, những người có trình độ C4 khá, giỏi như Tony, Ân ST, Mạnh… cũng đều thừa nhận khẩu súng này quá bá và thực tế bản CFM Trung Quốc đã cho fix lại tính năng bắn đạn đôi của nó để đảm bảo cân bằng game. Nhưng do VNG mãi chưa “cập nhật” bản fix này nên TMP-Angel trở thành một khẩu súng bị khinh rẻ trong đấu rank do nó ít đòi hỏi skill người chơi: Chỉ cần người chơi có khả năng điều chỉnh tâm trung bình, cầm súng và đẩy thẳng nhà địch, sấy đạn đôi là bạn gần như nắm phần thắng, khỏi cần nghe footstep, phán đoán vị trí, thủ bombsite làm gì cho mất công. Thế mới có chuyện những người chơi khác muốn “trị” lại TMP bằng mọi giá, kể cả có phải cầu viện hack.

hack2

Luận điểm này đã và đang gây tranh cãi lớn trên group CF Legends, vì rõ ràng không phải ai cũng lôi TMP-Angel vào đấu rank và bọn hack chỉ có một mục đích duy nhất là trục lợi bản thân, phá game chứ không thể đổ tội cho TMP được. Đồng ý rằng khẩu súng này còn chút bất cập, gây mất cân bằng rank nhưng chúng ta cũng phải hiểu VNG không làm ra CF Legends, không làm ra thông số súng và họ chỉ có thể nhận và tung ra các bản cập nhật, mọi việc sửa chữa đều phải thông qua Tencent và SmileGate, có thông báo bao nhiêu lần mà “trên” chậm thì… chịu! Nhiều người chơi khác cũng cho rằng “biết TMP như vậy nhưng vẫn đâm đầu vào rank cho ức chế, sao không ra ngoài chơi zombie, khiêu chiến hay làm nhiệm vụ ngày, loạn đấu, lật thẻ… thư giãn đầu óc đi, quan trọng quá cái rank làm gì cho mệt?”

hack3

Hiện tại VNG vẫn đang tích cực fix hack và xử lý các tài khoản vi phạm, còn chuyện fix TMP-Angel thì chúng ta chưa thể biết khi nào sẽ áp dụng (Như Tony đã nói, nó phụ thuộc vào Tencent cả), vì thế hãy chấp nhận chơi game theo những gì chúng ta đang có, đừng vì cay cú ăn thua mà xài hack phá game như vậy nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng