Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Giải đáp vấn đề “khóa acc 15 phút”

Khá nhiều game thủ CF Legends đã gặp tình trạng bị khóa acc 15 phút sau bản cập nhật sáng nay, và VNG đã đưa ra lời giải thích là để giúp người chơi “nghỉ ngơi”.

Trong sáng nay, một bản cập nhật nhỏ của CF Legends đã đến tay game thủ với thông báo nội dung hoạt động trong tuần này bao gồm các sự kiện farm mảnh ghép, CF Lot, nạp, tiêu gem tích lũy rất hấp dẫn – tuy nhiên cũng gần như cùng lúc, rất nhiều game thủ đột nhiên gặp phải tình trạng “khóa acc 15 phút” mặc dù không hề dùng hack hay phần mềm thứ 3 can thiệp game.

khóa acc 15 phút

Trả lời vấn đề này, admin cộng đồng Trương Ngọc Ân đã giải thích rằng theo quy định của nhà nước, người chơi quá 3 tiếng sẽ phải nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe – để giúp nhắc nhở những game thủ cày game nhiệt “quá độ”, hệ thống sẽ tự động khóa các tài khoản chơi liên tục 3 tiếng trở lên trong 15 phút để giúp người chơi tạm rời mắt khỏi điện thoại, máy tính bảng – sau thời gian này tài khoản sẽ đăng nhập lại bình thường. Việc bị khóa acc 15 phút sẽ không liên quan tới nghi vấn gian lận do đó sẽ không áp dụng hình phạt cộng dồn như tăng thời gian khóa trong các lần kế. Nói cách khác, khi game thủ chơi CF Legends liên tục 3 tiếng thì sẽ phải tạm nghỉ 15 phút khi acc bị khóa rồi mới được chơi tiếp.

ban1

Về mặt nào đó, cập nhật này giúp người chơi CF Legends kiểm soát được thời gian chơi game của mình tốt hơn, tránh sa đà quá độ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng nó vẫn có nhược điểm là dễ làm hỏng thành tích của người chơi khi gây “văng” game đột ngột giữa lúc đang leo rank, đi boss thế giới… Phản ứng của cộng đồng CF Legends không mấy tích cực trước “thiết quân luật” này vì gây ảnh hưởng tới quyền lợi đấu rank của họ và cũng không giải quyết được nạn hack đã và đang gây ức chế rất nhiều trong game. Nhiều xạ thủ còn ấm ức vì không thể “treo máy” cày Boss thế giới như trước do luật này sẽ giới hạn 3 tiếng chơi game mỗi lần đăng nhập, buộc họ phải check máy thường xuyên và không còn tình trạng cày “xuyên đêm” nữa.

ban2

ban3

ban4

Giống với dự luật “5 giờ” dành cho game online trên PC trước kia, giờ đây các game thủ “cày” game di động sẽ dần phải đối mặt với vấn đề phân chia thời gian chơi game cho hợp lý – tất nhiên quy định này là muốn tốt cho tất cả chúng ta mà thôi, nhưng bản thân nó còn chưa hoàn chỉnh và gây một số bất tiện cho những game thủ bị hạn chế về thời gian online nên cũng không trách được phản ứng tiêu cực từ cộng đồng CF Legends. Hy vọng trong tương lai sẽ có những điều chỉnh phù hợp hơn để tránh gây thiệt hại cho game thủ mà vẫn đảm bảo đúng quy định của nhà nước đưa ra vậy.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.