Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Game thủ ức chế do giảm giá vòng quay kết thúc sớm

Một đợt giảm giá vòng quay bá chủ trong CF Legends vừa diễn ra “chớp nhoáng” trong sáng nay, nhưng lại kết thúc quá sớm khiến nhiều game thủ ức chế.

Khởi động tháng 11 với vòng quay VIP mới, VNG đã đưa ra ưu đãi giảm giá lượt quay thứ 7 và 8 cho các xạ thủ VIP 4 trở lên, nhưng bất ngờ trong sáng nay, các vòng quay bá chủ cũ cũng được giảm giá kịch sàn, khiến nhiều game thủ phấn khởi vì mở được full vòng mà không tốn kém quá nhiều. Không may thay, sự kiện này lại diễn ra quá “chớp nhoáng” và nhanh chóng kết thúc, khiến nhiều game thủ ức chế vì biết tin quá muộn, hay vừa mua thẻ về chưa kịp nạp đã hết sự kiện.

giảm giá

giamgia2

Trước giờ thì vòng quay bá chủ được coi là khá tốn kém với các xạ thủ CF Legends, tốn gần 3.2 triệu để đạt lấy 2 VIP cực phẩm (trong hầu hết trường hợp) – dù sau khi nâng cấp lên phiên bản 2.0 thì đã có giảm giá cho các cấp VIP 4, 5, 6, 7, 8 nhưng số gem phải bỏ ra vẫn tương đối cao so với mặt bằng kinh tế chung của game thủ. Việc giảm giá sáng nay có thể coi là khá bất ngờ và cũng không rõ có phải là “flash sale” như chúng ta thường thấy trên Steam không vì VNG hoàn toàn không có thông báo gì về sự kiện này – nó đến và đi rất thầm lặng, chỉ những game thủ may mắn online đúng thời điểm đó và tích sẵn gem thì mới kịp hưởng lợi.

giamgia3

giamgia4

Rất nhiều người chơi đang đăng bài bày tỏ sự bức xúc của mình trên group và fanpage CFL vì ra sự kiện kiểu này gián tiếp gây mất cân bằng game, tạo điều kiện cho một số lớn game thủ kịp thời “full vòng”, vác về nhiều trang bị hiếm mà lẽ ra phải cần nhiều gem hơn thế. Số khác còn cho rằng đây là “lỗi kĩ thuật” theo như ad Fanpage CFL nói và yêu cầu phải fix lại, nhưng thực tế thì dù có là lỗi thật thì cũng không gây thiệt hại đến ai tính tới thời điểm này, do game thủ mất gem vẫn được đồ, và những người chơi đã nạp thẻ chưa sử dụng thì cũng không mất đi đâu cả.

giamgia5

 

giamgia6

Hiện tại VNG chưa đưa ra bình luận gì về “event ngoài luồng” này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới - Hoàng Kim Thánh Thú

7.7
Game MobileGame OnlineReview

Trở thành nhà huấn luyện Pokemon bậc nhất trong Poke Origin

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.