close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[CFL] Game thủ sốt ruột vì mãi vòng quay VIP mới chưa mở

Cứ tưởng hôm nay CF Legends sẽ mở vòng quay VIP mới nhưng mãi tới chiều mà vẫn không có tin tức gì khiến nhiều game thủ sốt ruột vì phải chờ quá lâu.

Dịp Tết nguyên đán vừa qua, CF Legends đã “ưu ái” mở vòng quay AK47 VIP Inferno tới 60 ngày cho game thủ có thời gian “tích lũy” gem mở full vòng, và hẳn nhiều xạ thủ đã có được cho mình những trang bị mong muốn. Hôm nay là vừa hết thời hạn mở vòng quay VIP AK47 Inferno và nhiều người chơi đã “hóng” vòng quay mới với VIP được hé lộ từ mấy ngày trước là M14EBR-Dark Night. Nhưng không hiểu vì sao đã quá trưa sang chiều rồi mà vòng quay VIP vẫn “im lìm” chưa mở khiến nhiều game thủ sốt ruột.

sốt ruột

Trên group cộng đồng CF Legends, nhiều phỏng đoán đã được đưa ra về sự chậm trễ này, chẳng hạn VNG muốn chờ ra update mới rồi mới mở vòng quay VIP mới theo thông lệ, phần thưởng vẫn chưa được ấn định, còn một số trục trặc trong phần thưởng thêm… Có ý kiến cho rằng vòng quay VIP bị dời lại để “né” sự kiện tiêu gem tích lũy – game thủ nào vừa muốn quay vòng VIP vừa muốn có cung sẽ phải tốn thêm một khoản kha khá để mở vòng VIP sau này. Nhưng ý kiến này cũng đang gặp nhiều bàn luận trái chiều vì trong 30 ngày mở vòng quay vẫn còn nhiều sự kiện tiêu gem khác, người chơi vẫn có thể đợi được nên chẳng có lý do gì VNG phải “né” sự kiện chồng sự kiện cả.

vqmm1

vqmm3

vqmm4

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về vòng quay VIP tháng 3 của CF Legends cả trên trang chủ lẫn fanpage CFL, nên nhiều game thủ có sốt ruột thì cũng là dễ hiểu. Mong là VNG sẽ sớm “thả thính” thêm về vòng quay mới để cộng đồng có động lực tích gem, chìa khóa để còn chờ ngày “xả hàng”.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục