Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Game thủ IOS “bối rối” với sự kiện mới

Một sự kiện mới của CF Legends dành riêng cho các xạ thủ nền tảng IOS mới được khai mở nhưng nội dung thông báo khó hiểu đã khiến nhiều người chơi bối rối…

Cũng như nhiều game online khác, CF Legends phát hành trên cả IOS và Android và cũng có những chuỗi sự kiện riêng cho game thủ ở 2 nền tảng do một số khác biệt về cách thức đăng nhập, thanh toán in-app… tuy nhiên với sự kiện mới của CF Legends, dành riêng cho game thủ nền tảng IOS, thì lại khiến rất nhiều xạ thủ bối rối do thông báo hơi khó hiểu và phần thưởng 1 gem không giúp giải thích được dòng nội dung “ngắn gọn” trong thư thông báo.

IOS

Theo một số game thủ trên hội CF Legends giải thích thì sự kiện liên quan tới cổng thanh toán in-app (IAP, In App Purchase) gặp trục trặc trên nền tảng IOS nên phải đóng cửa để bảo trì từ 31/7 tới 12/8, và qua đó VNG khởi chạy sự kiện này để đền bù cho người chơi IOS không thể nạp gem trong thời gian trên. Tuy nhiên vẫn còn vài thắc mắc về hình thức nhận quà do thông báo trong game bị cắt trước khi đề cập tới vấn đề này – nhưng có lẽ sự kiện sẽ tiếp hành tương tự các đợt event trước là trao quà cho game thủ khi thực hiện nạp gem qua cổng thanh toán IAP trong game, không áp dụng khi nạp thẻ Zing hay Zalo Pay.

img_8920

Hiện tại VNG chưa đưa ra giải thích gì thêm cho sự kiện này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.