close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[CFL] Game thủ hỉ hả vì được cả đống quà tặng đặt mua M4A1-Predator

Cứ ngỡ cái giá 13.999 gem là khá đắt với cây M4A1-Predator, nhưng thực tế quà tặng đi kèm còn nhiều hơn thế khiến các game thủ đã đặt hàng hỉ hả mãn nguyện.

Ít ngày trước, chúng ta đã được biết tới sự xuất hiện của M4A1-Predator và shop chợ đen đã cho phép game thủ đặt hàng mua trước khẩu súng này với giá 13.999 gem, tặng kèm BC-Axe Constantine 30 ngày. Đối với game thủ Đột Kích thì mức giá này khá bình thường và quà tặng kèm cũng tương xứng, nhưng game thủ CF Legends thì lại cho rằng bỏ ra 1.4 triệu cho một khẩu M4A1 VIP chơi zombie là quá đắt – điều này cũng đúng vì trang bị VIP trong CF Legends trong shop chỉ tới 8000 gem là hết cỡ, nên 14.000 gem có thể là hơi cao so với mặt bằng chung game thủ thật.

datmua

Nhưng một điều khá bất ngờ là, gói hàng giao hôm nay còn nhiều hơn những gì game thủ tưởng tượng – cụ thể, ngoại trừ M4A1-Predator và BC-Constantine thì game thủ đặt hàng trước còn nhận được cả Dual Steyr-TMP Angel vĩnh viễn cùng 30 viên đá thức tỉnh cho MSG90-Beast. Những vật phẩm này hoàn toàn không được hé lộ trước trong shop đặt hàng – tất nhiên được free súng vĩnh viễn và đá thức tỉnh thì game thủ nào cũng vui mừng hỉ hả rồi, vì bỏ tiền nhiều mà được nhiều quà tặng kèm theo như vậy cũng đáng.

hỉ hả

khon2

Với giá 13.999 gem cho 4 vật phẩm trên thì những game thủ may mắn đặt hàng đã giải quyết được một vấn đề nan giải, đó là vòng quay VIP mới. Vì cả 4 vũ khí trên là giải thưởng trong vòng quay VIP, muốn mở được sẽ phải tốn khá nhiều gem tương tự hộp quà bá chủ vậy. Quan trọng hơn hết, để mở vòng quay VIP thì cần cả gem lẫn chìa khóa, mà chìa khóa chỉ có thể nhận được khi nạp gem lấy điểm may mắn để mở rương VIP mà thôi. Vì thế, kể cả các xạ thủ đã tích gem chờ update thì cũng không thể mở vòng quay VIP mới nếu không nạp thêm thẻ – trong khi đó, nếu bạn đặt hàng M4A1-Predator thì giờ bạn đã có thể thoải mái chơi 3 vũ khí mới, nâng cấp MSG90-Beast mà khỏi cần mắc công nạp thêm thẻ – quá tuyệt vời phải không?

img_6985

Dù sao thì chúng ta cũng không phải thất vọng vội vì cơ hội sở hữu M4A1-Predator vẫn còn trong vòng quay VIP – nhưng nếu nhắm tới giải thưởng này thì các bạn nên nhanh tay lên nhé, vì giải thưởng sẽ được reset trong một tháng tới đấy. Để mở full vòng quay này sẽ cần sự hỗ trợ của 16 chìa khóa, do đó bạn sẽ cần nạp thêm ít nhất 12.000 gem để mở rương VIP, nhưng quà tặng kèm chắc chắn sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với hộp quà bá chủ rồi. Nhanh chóng tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10