GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

[CFL] Game thủ bức xúc vì lại trễ trả thưởng gem khuyến mại

Tháng 7 mới bắt đầu nhưng VNG đã lại trì trệ việc trả thưởng gem khuyến mại khiến game thủ CF Legends bức xúc vì phải chờ “hàng” quá lâu.

Công đoạn trả thưởng sự kiện của VNG luôn khiến game thủ CF Legends “phát nản” vì phải chờ đợi quá lâu, nhiều lúc làm mất cơ hội tham gia các event ingame hấp dẫn. Tuần này, người chơi lại phải dài cổ đợi gem khuyến mại từ 2 sự kiện nạp in-app và x2 thẻ nạp mới bắt đầu ngày hôm qua – lý do thì vẫn như cũ là “có nhiều việc” nên thủ tục trả thưởng bị chậm trễ.

trả thưởng

Ghi nhận của Game4V cho thấy gem trả thưởng của sự kiện nạp in-app đã có mặt nhưng số lượng thì khá thất thường vì có vẻ hệ thống không phân biệt được các mức nạp của người chơi mà căn cứ vào mức cao nhất khiến nhiều game thủ bị “hụt” gem oan – tình trạng xảy ra tương tự với số tinh thông trả thưởng bị ít hơn dự kiến (Hiện tại hệ thống đã bù trừ con số này). Còn gem trả thưởng x2 thẻ nạp thì hoàn toàn bị “đình” lại trong hôm nay và phải tới ngày mai người chơi CF Legends mới nhận được.

img_8712

Phần đông game thủ đang khá ức chế vì việc chậm trễ event gây ảnh hưởng khá lớn đến quá trình tham gia sự kiện của họ, đặc biệt những người chơi ít điều kiện chỉ có thể nạp thẻ nhỏ và trông chờ gem hoàn trả để đủ kinh phí quay vòng VIP – bên cạnh đó cũng có nhiều câu hỏi đặt ra sao VNG “bận rộn” đến vậy mà update mãi không thấy, hack mãi chưa fix, tố cáo hack cũng bị chậm trễ xử lý…

vng3

Rất mong rằng đây chỉ là sự cố nhỏ trong công tác trả thưởng và VNG sẽ sớm có giải pháp điều chỉnh để game thủ có thể nhanh chóng nhận giải thưởng hơn trong những lần sau.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.