Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Game thủ bức xúc khi VNG “xào” lại vòng quay VIP cũ

Không như mong đợi của cộng đồng CF Legends, vòng quay VIP tháng này bị “xào” lại với AK47 và DE VIP Inferno khiến không ít xạ thủ bức xúc.

Tuy giá trị không được như mong đợi nhưng vòng quay M14EBR-Dark Night vẫn được nhiều game thủ CF Legends hưởng ứng vì có nhiều đồ chơi hấp dẫn, tính luôn bộ Earl và Venus thử nghiệm. Tháng 4 đã bắt đầu và cộng đồng nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của vòng quay VIP mới để rồi… thất vọng tràn trề khi VNG cho “xào” lại vòng quay AK47 VIP Inferno đã ra mắt hồi Tết Nguyên Đán. Không những vậy với thời gian mở tới 3 tháng, nhiều game thủ sẽ phải ngậm ngùi “nhịn” tiêu gem tới tận tháng 7.

xào

Là một trong số những vòng quay đắt tiền nhất CF Legends, vòng AK47 VIP Inferno từng có thời hạn mở khá dài tới 2 tháng trong dịp Tết nguyên đán vừa qua để game thủ có thời giờ “gom góp” gem mà chinh phục. Tuy vậy cũng không ít người chơi thích những món khác hơn nên đã kiên nhẫn chờ các vòng quay VIP mới, để rồi phải thất vọng khi vòng AK47 VIP Inferno lại tái xuất vào tháng 4 này. Nếu có gì đó đổi mới thì chắc chỉ là bộ phần thưởng thêm đã được bổ sung khá nhiều trang bị hot, bao gồm linh kiện Bow-Zonda Gold, AK47 Black Stripe, AR-15 Royal Dragon, Mauser… nhưng để gom được đủ linh kiện thì e rằng game thủ CF Legends cũng phải tốn kém kha khá tiền “đập vòng”.

manhghep

Nhiều game thủ đã không giấu sự bức xúc khi chia sẻ trên group CF Legends khi chứng kiến vòng VIP bị xào lại thế này – giá đắt và tốn chìa khóa là một chuyện, quan trọng là hạn mở của vòng AK47 VIP Inferno lần này quá lâu và càng khiến việc chờ đợi gây nản hơn bao giờ hết. Từ sau lần thất hứa update Sinh Tồn, nhiều game thủ chỉ còn biết chờ đợi các báu vật, VIP mới trong vòng quay VIP nhưng ngay cả khi muốn tiêu tiền cũng không được khi hàng cũ đã có hết rồi mà hàng mới… mãi chả có, trong khi chế độ AI đã bị xóa bỏ gần hết map nên cũng không còn nơi “cày” mảnh ghép nữa.

manhghep2

manhghep3

Hiện tại VNG vẫn chưa công bố bất cứ lịch trình update lớn nào cho những tháng tới, nên xem ra game thủ sẽ còn phải chờ ít nhất tới hết tháng 7 mới có thể biết được số phận chế độ Sinh tồn sẽ ra sao.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Sẵn sàng 'quẩy bung nóc' với sinh nhật 3 tuổi của GunPow

Game Mobile

Game thủ Tân Thiên Long Mobile đổ xô săn lùng bí kíp khổ luyện Đường Môn

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Cộng ĐồngGame Mobile

10 ngày nữa đến offline Gunny Mobi Hà Nội, nhận quà siêu hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.