close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

[CFL] Cộng đồng đổ xô farm kill nhận AK47-Transformers

Event mới tưởng chừng khó nhằn nhưng hóa ra lại khá… dễ thở, khiến cộng đồng CF Legends đổ xô “cày” để kiếm AK47-Transformers 7 ngày free.

Nằm trong chuỗi sự kiện chờ đợi big update mới mở hôm nay là Thách thức AK47 gỗ – theo nội dung thì điều kiện khá nhọc nhằn dành cho người chơi: phải đạt 1000 kills khi tham gia đấu đội Rank, nhưng phần thưởng thì khá đáng giá, đó là AK47-Transformers 7 ngày. Thế nhưng event chỉ vừa mới ra mắt mà đã khá nhiều xạ thủ cán mốc 1000 kill, đàng hoàng rinh VIP về kho dù thời gian đạt 1000 kills là không phải dễ dàng với 1 ván rank nghiêm chỉnh 50 mạng.

AK47-Transformers

farmkill2

farmkill3

“Bí quyết” được chia sẻ ở đây là thay vì vào đấu rank, chúng ta có thể… đi đấu máy (bot) cũng vẫn được tính điểm, do cơ chế tính kill rank đấu đội có tính cả đấu máy. Tuy mỗi trận chỉ có thể kiếm được 15-20 kills nhưng các xạ thủ hoàn toàn không phải lo đối đầu với VIP hay báu vật “khủng” ở phe kia, và ở mức dễ nhất thì bot chủ yếu… làm bia cho các xạ thủ tập bắn, vì vậy chỉ việc chịu khó ngồi thi gan 10-15 phút là có thể kiếm đủ 1000 kills dễ dàng. Theo một số xạ thủ khác cho hay thì chế độ Khiêu chiến cũng có tác dụng (chơi Phó bản và diệt AI địch), nhưng do phải diệt trùm nên cầm AK gỗ có thể không nhanh lắm.

img_6951

farmkill4

Đây là một dịp tốt để các bạn kiếm về kho 1 cây VIP dùng thử 7 ngày, chỉ cần bỏ 15-20 phút cày game mà được 1 khẩu súng ngon như AK47-Transformers bắn cả tuần thì cũng đã thật. Nhanh tay tham gia CF Legends ngay nào các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á