close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[CFL] Cộng đồng cười nghiêng ngả với Dép Tổ Ong giá trị

Món hàng tưởng chừng như quen thuộc hàng ngày, Dép Tổ Ong, lại vô cùng có giá trong CF Legends khiến cộng đồng game thủ cười nghiêng ngả.

Trong số các trang bị VIP hấp dẫn lên kệ shop vũ khí CF Legends thì sự góp mặt của Dép Tổ Ong khiến các xạ thủ khá tò mò – mới tháng trước nó còn là báu vật cực phẩm của vòng quay VIP (Nằm ở hàng trên) mà nay đã được bán trong shop, ngang hàng với các vũ khí cam khác. Điều ngạc nhiên là chiếc dép này có giá tương đồng với các vũ khí cam cùng loại ở mức 6760 gem (gần 700 ngàn VNĐ) – không ít người chơi đã phải cười nghiêng ngả vì chiếc dép thường ngày quá giá trị, thậm chí có bạn còn đùa rằng “ra chợ Bến Thành mua còn rẻ hơn”.

nghiêng ngả

dep2

dep3

Thực tế thì chẳng có thước đo nào cụ thể cho giá trị vật phẩm ảo, nên cũng khó mà bàn cãi việc “bán” Dép Tổ Ong giá nào là phù hợp – đây vẫn là trang bị thuộc dòng vũ khí cam với ưu điểm nhẹ, dễ sử dụng và “dân dã” quen thuộc với game thủ Việt, mặc dù xét về tổng thể thì nó hơi yếu thế so với các dòng dao, quắm, xẻng… chuyên dụng. Đây là một vũ khí cận chiến ngộ nghĩnh, nhưng để sử dụng tốt thì đòi hỏi người chơi phải có trình độ một chút vì sát thương của nó không thật sự cao nên bạn rất dễ tử trận khi đối đầu 1 vs.1 nếu không “cứng” kĩ năng headshot.

deptoong

 

Dù còn nhiều tranh cãi về cái giá của Dép Tổ Ong nhưng quyền lựa chọn vẫn là ở game thủ – nếu đây là trang bị bạn thích và có phiếu giảm giá hỗ trợ thì không thành vấn đề lắm, còn nếu muốn kiếm một món cận chiến ngon-bổ-rẻ thì luôn có các lựa chọn bình dân hơn cho bạn, chẳng đi đâu mà thiệt.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập

Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề