Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] Có thể chơi Parkour mà không ấn nút nhảy không?

Hẳn nhiều xạ thủ sẽ nghĩ rằng Parkour mà không ấn nhảy thì không bao giờ qua màn được, nhưng thực tế thì vẫn có “mẹo” để hoàn thành thử thách này.

Parkour là chế độ giải trí độc đáo của CF Legends (Hiện người anh em Đột Kích cũng đã có chế độ tương tự), đòi hỏi người chơi phải vận dụng kĩ năng di chuyển, nhảy nhót của mình để vượt ải và thu thập thẻ bài lĩnh thưởng ở cuối chặng đường. Nút nhảy rất quan trọng trong chế độ Parkour vì tất cả các map đều có nhiều khe vực, bờ đá tiếp nối nhau mà người chơi phải nhảy qua chứ không thể “chạy” qua được, do đó chơi Parkour mà không ấn nhảy thì gần như là bất khả thi. Mặc dù vậy, vẫn có cách để bạn có thể hoàn thành các map Parkour mà không cần đụng vào nút nhảy một chút nào.

parkour

Đây là một thử thách khá mới được các fan hâm mộ gửi đến YouTuber Mạnh CFM – mới đầu Mạnh cũng không rõ làm cách nào để thỏa mãn được yêu cầu “quái đản” này, nhưng sau khi được gợi ý sử dụng Sword-Doom thì câu trả lời đã có. Cây kiếm được tạo hình dựa trên Sword-Decision trong chế độ Vua Đao này rất đắc dụng trong Parkour nhờ kĩ năng chém hủy diệt giúp người chơi bất tử trong một thời gian nhất định, dễ dàng vượt qua các cạm bẫy mà không phải mất công “cân đo” các cú nhảy nữa. Nhưng quan trọng nhất là kĩ năng chém đặc biệt của Sword-Doom đồng thời giúp người chơi thực hiện một bước nhảy ngắn, do đó chúng ta có thể lợi dụng đặc tính này để vượt qua các bờ vực, khe đá… trong khi không hề ấn nút nhảy một lần nào.

sword-doom

Như vậy nếu kết hợp khéo léo kĩ năng đặc biệt của Sword-Doom, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Parkour mà không cần ấn nút nhảy – nhược điểm là kĩ năng này không thi triển liên tục được nên bạn sẽ cần học cách di chuyển khéo léo giữa các khu vực chật hẹp để chờ thời gian “sạc” lại skill rồi mới dùng để nhảy tiếp được nhé.

Cùng xem Mạnh CFM chinh phục Parkour mà không ấn nút nhảy nào:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.