close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[CFL] Chơi Zombie kí sinh trải nghiệm Gatling-Bastion mới

Một sự kiện mới trong chuỗi hoạt động hướng tới Halloween sẽ cho phép game thủ tích lũy điểm để có cơ hội trải nghiệm siêu VIP Gatling-Bastion mới.

Trong hôm nay, một bản update nhỏ đã đến tay các game thủ CF Legends, khai mở sự kiện Zombie trỗi dậy trong chuỗi hoạt động Halloween sắp tới. Từ 11/10 tới 16/10/2017, khi tham gia chơi Zombie Kí Sinh, các bạn sẽ nhận được Đá Zombie để đổi quà tại shop Vương Giả với các phần thưởng hấp dẫn như Jackhammer-Z Killer, M60-Z Killer, BC-Constantine và đặc biệt là vũ khí VIP mới Gatling-Bastion chưa mở bán.

Gatling-Bastion

Đây là một trong số các trang bị VIP độc quyền chỉ có tại CF Legends – còn được mệnh danh là “lô cốt vững chắc”, Gatling-Bastion được nâng cấp hoàn toàn so với phiên bản gốc, cầm 2 tay 2 cây 6 nòng ngoại hình hầm hố và dĩ nhiên là lượng đạn tăng gấp đôi, tới 300 viên hoặc hơn nếu bạn có trang bị VIP hỗ trợ. Súng có độ giật cao hơn 6 nòng thường một chút nhưng đổi lại hỏa lực và khả năng đẩy lùi của nó cực tốt, giúp các xạ thủ dễ dàng chốt vị trí, cân nhiều tên zombie hung hãn cùng lúc. Với chế độ Khiêu chiến, Gatling-Bastion được trang bị khả năng biến thành trụ súng khi đặt xuống đất, cho phép game thủ rảnh tay xử lý quái vật ở hướng khác – nhưng hãy nhớ mang theo súng lục “xịn” nhé các bạn.

img_7257

Gating-Bastion

Để trải nghiệm Gatling-Bastion, các xạ thủ chỉ cần chăm chỉ chơi Zombie Ký Sinh để thu thập Đá Zombie (mỗi ngày 10 viên) và tích đủ 40 viên đá là có thể đổi được Gating-Bastion 3 ngày rồi đấy! Mau chóng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nào các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.