close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[CFL] Chiêm ngưỡng acc VIP0 “khủng” của chủ clan LàgVũĐại

Không nạp một xu nào, chấp nhận thua thiệt trong nhiều event để giữ mác VIP0 nhưng tài khoản của xạ thủ Chị Dậu vẫn vô cùng khủng với kho đồ đầy chật VIP.

Luôn có sự khác biệt rất lớn giữa các game thủ nạp tiền và “cày chay” trong CF Legends, đặc biệt là về sắm sửa vũ khí, trang bị do có nhiều thứ đòi hỏi cấp độ VIP nhất định mới mua được. Tuy thế cộng đồng CF Legends vẫn chứng kiến rất nhiều “tấm gương” VIP0 cày chay tích cóp gem hàng ngày và làm sự kiện để sắm sửa kho đồ của mình sang trọng không kém gì những đồng đạo nạp thẻ – một trong số đó là chủ clan LàngVũĐại, xạ thủ Chị Dậu vốn đã quen mặt tại khá nhiều giải đấu CF Legends năm qua.

VIP0

Có thể thấy tài khoản của Chị Dậu thuộc lớp gia nhập CF Legends sau này nên không có balô3, đây cũng là “dấu hiệu” rõ ràng để các đồng đạo biết được xạ thủ này là VIP0 chính hiệu – là chủ clan và có kĩ năng thi đấu tốt nên đương nhiên Chị Dậu luôn hoạt động năng nổ hàng ngày, tuy nhiên kho đồ của xạ thủ này mới gây bất ngờ cho không ít game thủ khác khi tận mắt soi qua. Chị Dậu đã quay full 2 vòng bá chủ (M4 và AK Trans) và đem về kho của mình hàng loạt VIP không đòi hỏi nạp thẻ như AK47 VIP, M4A1-Born Beast, DE-Thunder, BC-Constantine… bên cạnh nhiều vũ khí hiếm khác chỉ có được qua hộp quà may mắn hay full điểm Thành Tựu.

z-kho-do-2

z-kho-do-3

z-kho-do-4

Không chỉ vũ khí dư thừa mà kho trang bị của Chị Dậu cũng rất đáng nể với nguồn mảnh ghép, thiên phú khá dư dả – game thủ này còn tự trang bị balô4 và balô6 cho mình với hạn dùng khá dài khiến nhiều game thủ nạp thẻ cũng phải “phát thèm”. Để có được kho đồ ấn tượng như thế này không chỉ đòi hỏi công sức cày gem hàng ngày mà Chị Dậu còn phải năng tham gia tất cả các event tặng gem trong game: đăng nhập, huấn luyện, gem free từ các sự kiện điểm danh, hộp quà may mắn… đồng thời tận dụng các chuỗi sự kiện tiêu gem tích lũy để “tiêu 1 được 2” (Xạ thủ này sở hữu 2 cây quắm Kukri Beast có lẽ nhờ đập full vòng trong các sự kiện tiêu 29999 gem nhận VIP gần đây).

z-kho-do-5

z-kho-do-6

Thành tích của Chị Dậu được rất nhiều game thủ chúc mừng, đồng thời cũng cho thấy sức mạnh “cày cuốc” của game thủ không bao giờ yếu thế trước nạp thẻ – chỉ cần có sự kiên trì nhẫn nại thì bạn cũng có thể trang bị một kho đồ khủng cho mình trong CF Legends mà không phải nạp xu nào cả!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.