close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

[CFL] Cày mảnh ghép quá dễ, game thủ đòi VNG… fix lại

Mảnh ghép vũ khí hiếm khá dễ mở sau update 2.0 đã khiến nhiều game thủ hài lòng vì đỡ mất công cày, một số thậm chí còn muốn VNG… fix cho ít mảnh đi!

Không thể phủ nhận update tháng 9 của CF Legends đã cải thiện rất nhiều vấn đề gây ức chế trong game, và tỉ lệ rớt mảnh ghép vũ khí hiếm trong chế độ Khiêu Chiến là một ví dụ. Nếu trước đây game thủ cày bục mặt cả ngày chỉ được 1-2 mảnh thì giờ đây chỉ cần chịu khó cắm vũ khí xịn đua top là gần như chắc chắn ván nào cũng có 2-3 mảnh ghép, thu thập vài ngày là đủ được một cây Blunderbuss “xịn”. Chả thế mà một số “thánh cày” đang có ý kiến đề nghị VNG… fix lại tỉ lệ rớt mảnh cho ít ít đi để tìm lại cảm giác cày cuốc ngày trước.

mảnh ghép

cay2

Tất nhiên “tối kiến” này đã gặp khá nhiều phản đối do không phải xạ thủ nào cũng có thể cày boss 24/7, họ có thể chỉ chơi chế độ Khó, chỉ chơi được vài ván một ngày… nên cũng cần tỉ lệ rớt mảnh cao một chút để còn có động lực mà chơi. Thật ra mà nói, việc tránh rớt mảnh ghép cũng không khó quá vì chỉ các top cao mới dễ ra mảnh – nếu bạn chơi Khiêu chiến chỉ để cày điểm Tinh thông và Thiên phú thì bắn ít ít thôi để điểm thành tích ở top giữa giữa, cơ hội rớt các phụ kiện và thẻ điểm Tinh Thông / Thiên Phú sẽ cao hơn. Còn lại thì, đúng là việc có quá nhiều thẻ và vũ khí cam cũng hơi khó chịu do đây là vật phẩm hiếm không thể xóa được.

cay4

Một số game thủ “nhạy bén” cũng đã nhân dịp này mở dịch vụ “cày thuê” cho những người chơi khác không có thời gian, chỉ việc giao nick và tiền theo thỏa thuận là 2-3 ngày sau sẽ có “lục đầu bò” về kho như ý muốn, khuyến mại thêm toàn bộ item phụ và điểm Tinh Thông / Thiên Phú. Nhờ vào tính năng mật khẩu cấp 2 mới, game thủ có thể yên tâm hơn khi nhờ cày thuê, nhưng hãy chú ý tìm các mối có uy tín nhé!

cay3

Boss thế giới hiện vẫn đang rất hot do mảnh ghép hiếm rớt dễ, thu hút nhiều người chơi và “đã” nhất là mở hòm không hạn chế ở độ khó Thường – nếu bạn không đủ khả năng cân boss Khó hoặc 7 hòm mỗi ngày là chưa đủ với bạn, hãy thoải mái xách súng vào đồ sát boss Thường và đua top nhé, phần thưởng cũng rất hấp dẫn đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ