close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[CFL] Cập nhật Shop vũ khí với nhiều trang bị mới

Cùng với vòng quay VIP tháng 3, Shop vũ khí CF Legends cũng được cập nhật mới hôm nay, đem lại cho game thủ nhiều trang bị mới hấp dẫn.

Không chỉ vòng quay VIP của CF Legends được cập nhật ngày hôm nay mà cả Shop vũ khí cũng đón nhận thêm vài trang bị mới hấp dẫn cho các game thủ ít điều kiện kinh tế được trải nghiệm dễ dàng. Đầu tiên là TMP-Royal Dragon được mở bán trực tiếp – trước kia khẩu súng này chỉ có mặt trong hệ thống nâng cấp vũ khí, nhưng nay thì người chơi đã có thể mua thẳng trong Shop vũ khí với giá rẻ hơn đáng kể so với mua TMP-SS và nâng cấp lên Royal Dragon (Đặc biệt khi bạn có phiếu Gem).

shop vũ khí

Trong dịp này, bộ vũ khí Peony cũng tái ngộ trở lại game thủ CF Legends với 5 món được bán rời: AK, M4, Barrett, DE và Quắm Peony giúp chúng ta được chọn lựa trải nghiệm tốt hơn. Tuy hiện tại chưa có tùy chọn mua vĩnh viễn Barrett, DE và quắm Peony nhưng chúng ta có thể hy vọng 3 vũ khí này sẽ bán vĩnh viễn trong tương lai (Giống như Barrett-Spring lúc mới ra mắt vậy).

peonyws

Cuối cùng là việc điều chỉnh giá bán của M4A1-S Beast và Dép Tổ Ong – ngoài lựa chọn trả góp với giá rẻ, nay game thủ cũng có thể mua trực tiếp 2 món trên trong Shop vũ khí với giá bằng giá 3 đợt trả góp. Tuy đòi hỏi cấp độ VIP3 để mua, nhưng đổi lại bạn có thể sử dụng phiếu gem để giảm giá 2 món đồ trên thêm tới 500 gem nữa, khá kinh tế so với khi mua trả góp vốn không thể dùng phiếu gem.

img_8203

img_8204

Bạn đã chọn được cho mình món đồ nào chưa? Hãy nhanh chóng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ