close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[CFL] Cập nhật phần thưởng mới cho Tân thủ

Phần thưởng cho Tân thủ của CF Legends một lần nữa được làm mới giúp các game thủ mới tham gia game dễ dàng hòa mình vào chiến trường hơn.

Quà Tân thủ của CF Legends luôn luôn là chủ điểm được tranh luận nhiệt tình giữa các tân binh và cựu binh – đồ càng hot thì càng dễ thu hút người chơi mới nhưng cũng có thể mạo hiểm tạo ra tình trạng acc “ảo” do người chơi cũ quay lại lập nick mới. Và với danh sách quà 7 ngày đăng nhập dành cho tân thủ mới dưới đây thì cũng không có gì quá khó hiểu nếu số lượng tân binh CF Legends tăng đột biến sau đợt này.

tân thủ

quatanthu2

Có thể nói chưa bao giờ Tân binh CF Legends được ưu ái như bây giờ khi mà lập nick và đăng nhập 7 ngày đã có ngay 2 báu vật vĩnh viễn là TMP và D.Eagle Camo, ngoài ra còn được trải nghiệm 2 vũ khí VIP hot là RPK Inferno Dragon cùng AA-12 Hellfire 3 ngày nữa. Không chỉ có vậy, các tân thủ còn được nhận 2 báu vật hiếm mà ngay cả các cựu binh tham gia từ ngày đầu còn chưa có cơ hội sở hữu vĩnh viễn là M4A1-S Red Devil cùng AK-47 Delight. Một khẩu súng chỉ mới xuất hiện trong shop gem và shop clan và một khẩu súng chỉ có thể sở hữu 7 ngày khi quay VQMM gem, tuy không có gì quá đặc biệt về bộ đôi này nhưng giữa chiến trường đầy các loại VIP và báu vật phổ biến thì có một con hàng “độc” mới là cái khiến bạn nổi bật hơn hẳn.

thumb

ak_delight_hud

m4_reddevil_hud

Nếu bạn vẫn chưa tham gia CF Legends cho tới hôm nay thì đây là một thời điểm rất tốt để gia nhập chiến trường và khuân về cho mình nhiều trang bị hot để chuẩn bị chinh chiến tốt hơn đấy. Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ