Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[CFL] “Cấm Android thì sẽ đỡ hack”?

Phát nản trước tình trạng hack của CF Legends, nhiều game thủ quay sang đổ tội cho “nền tảng” và nêu ý kiến “cấm” Android đi thì sẽ đỡ hack hơn…

CF Legends đang phải trải qua một đợt bão hack mới khá tồi tệ với sự xuất hiện của one-hit, khiến người chơi dù có cứng tay mấy thì cũng dễ dàng thua cuộc trước một đối thủ chỉ cần chút trình độ lia tâm, trang bị súng nhiều đạn và tha hồ “nã”. Phàn nàn, khiếu nại trên Facebook chán, một số người chơi nghĩ rằng nên dừng hỗ trợ nền tảng Android để game bớt hack, vì hiện tại phần lớn các loại mã, tool hack là nằm trên HĐH này.

Android

Đây không phải vấn đề chỉ CF Legends gặp phải mà hầu hết các game mobile hiện nay đều hứng chịu: Tỉ lệ hack trên Android luôn chiếm áp đảo so với iOS, bởi nền tảng này dễ root và cài đặt các công cụ gian lận hơn. Về lý thuyết, các máy iOS vẫn có thể Jailbreak để thực hiện công việc tương tự nhưng có lẽ do giá trị của sản phẩm Apple cũng như nhiều tính năng hấp dẫn ở các phiên bản iOS cao vốn đã ngăn chặn JB nên không có nhiều người chơi “mạo hiểm” tìm cách hack trên iPhone/iPad. Thiết bị Android thì an toàn và dễ dàng hơn hẳn, không những thế còn có thể “chia sẻ” thành quả với các hacker khác để xài chung, nên chẳng lạ gì khi các bản hack/tool/mã cheat của CF Legends hầu như toàn chỉ dành cho Android.

android2

android3

Ở thời điểm hiện tại thì có lẽ việc “cấm” CF Legends trên Android là bất khả thi vì số lượng thiết bị này ở Việt Nam chiếm thị phần khá lớn, dừng hỗ trợ nghĩa là cộng đồng sẽ thu nhỏ đáng kể chỉ còn những người chơi iOS với nhau. Điều này vừa không có lợi cho kinh doanh của VNG vừa không có lợi cho người chơi khi ít “đồng đạo” khiến đấu rank thêm mệt mỏi, đi AI không đủ người, các chế độ PvP khó mà lấp đầy room 5v5 được…

android4

Hiện tại thì chưa có một biện pháp nào thật sự hữu hiệu để phòng tránh và “né” hack trong CF Legends, nên chúng ta hãy ráng đợi các bản update lớn có hiệu chỉnh cập nhật phòng vệ game vậy. Mong rằng khi chế độ Sinh tồn ra mắt thì các lỗ hổng sẽ sớm được vá lại để người chơi CF Legends có thể yên tâm “quẩy” trong bản đồ rộng lớn mà không lo chết oan nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.