close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

[CFL] Bộ đôi Bá tước lên kệ cuối tuần

Không hẹn mà gặp, AK47 cùng USP-Earl bất ngờ xuất hiện trong shop vũ khí của CF Legends cuối tuần này với giá cả vô cùng phải chăng.

Từng xuất hiện trong vòng quay VIP M14EBR Dark Night, bộ đôi Bá tước AK47 và USP-Earl tuy không phải vũ khí VIP nhưng cũng được nhiều game thủ săn đón vì ngoại hình độc đáo và sở hữu hiệu ứng hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng có cơ hội sở hữu 2 vũ khí này vĩnh viễn thì hãy nhanh tay lên nhé, vì AK47 và USP Bá tước đã lên kệ shop vũ khí CF Legends trong cuối tuần này đấy.

bá tước

Với ngoại hình cao quý đặc biệt dành cho giới thượng lưu, AK47 và USP-Earl được thiết kế đẹp mắt với tông màu vàng chủ đạo trên nền bạc, phần nào giống với các vũ khí Noble Gold trên Đột Kích tuy không long lanh bằng nhưng vẫn rất đẹp mắt. Thuộc dòng vũ khí cam nên AK47 và USP Earl mạnh mẽ hơn hẳn các dòng báu vật thường, ngoài ra chúng cũng có hiệu ứng tăng EXP và GP như VIP khi trang bị trong balô. Hiệu ứng đặc biệt của AK47-Earl là khả năng ổn định khi bắn tăng cao, còn USP-Earl lại đi kèm ống giảm thanh tháo lắp được tùy ý, giúp xạ thủ lựa chọn giữa hỏa lực hay tính bí mật tùy tình huống.

thumb2

img_8200

img_8201

Bạn có thể dễ dàng trở thành chủ nhân bộ đôi Bá tước này khi mua AK47-Earl trong shop với chương trình hoàn trả đặc biệt và nhận về ngay USP-Earl vĩnh viễn đi kèm (Tiếc là không có tùy chọn mua riêng 1 trong 2 khẩu). Nhanh tay lên nhé, cơ hội chỉ có trong cuối tuần này thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10