close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

[CFL] Báu vật DE-VIP Inferno mở màn sự kiện tháng 10

Sự kiện nạp tích lũy đã trở lại với CF Legends trong tháng 10 và phần thưởng cực phẩm tiếp tục là một siêu phẩm pistol, khẩu DE-VIP Inferno danh giá.

Hẳn các xạ thủ CF Legends đã có một tháng 9 đầy phấn khích với hàng loạt quà tặng đắt giá – nếu bạn yêu thích sưu tầm VIP và đặc biệt là “ghiền” ép đạn thì trong tháng 10 này sự kiện Nạp tích lũy sẽ tiếp tục đem lại cơ hội bổ sung kho đồ của bạn một trang bị đắt giá, đó chính là DE-VIP Inferno. Từng xuất hiện trong vòng quay VIP với giá cắt cỏ gần 40.000 gem, nay các xạ thủ CF Legends có thể sở hữu siêu phẩm lục VIP này khi tham gia nạp tích lũy trong tháng 10.

DE-VIP Inferno

Thuộc bộ vũ khí VIP Inferno độc quyền cho CF Legends, DE-VIP Inferno có dáng dấp tương đồng với người anh em DE-El Dorado trên phiên bản PC nhưng được khoác lên mình bộ skin VIP Inferno với mắt quái thú trên thân và lưỡi dao cận chiến giống AK47-VIP Inferno vậy. Nó có thông số kĩ thuật tương đương với DE-Born Beast: Hỏa lực mạnh, bắn nhanh, chuẩn xác cao, thay đạn tốc độ, tuy nhiên vì không đi kèm dao cận chiến nên DE-VIP Inferno không có chiêu thức tấn công nhanh khi đổi vũ khí, và game thủ sẽ dùng cận chiến đặc biệt bằng cách đánh súng, sử dụng lưỡi dao gắn kèm. Còn về nét đặc biệt? Ngoại trừ khả năng cận chiến, DE-VIP Inferno có gắn kèm thuốc nổ bên trong thân súng, khi bắn hết băng đạn thì người chơi sẽ quăng nó về trước và gây sát thương tương đương một quả Lựu đạn thông thường. Chiêu thức này hữu dụng khi đối đầu với số đông kẻ địch, cho phép bạn sử dụng tới 3-4 “lựu đạn” trong trận đấu để tha hồ mà boost huy hiệu – nhưng hãy lưu ý, sử dụng chiêu thức này có nghĩa là bạn sẽ mất thời gian bắn full băng đạn và phải đợi nhân vật rút súng mới ra mới bắn tiếp được đấy.

z-devip-1

z-devip-2

Trong tháng 10 này, xạ thủ CF Legends có thể sở hữu ngay DE-VIP khi nạp tích lũy đạt 8000 gem trong 31 ngày – cách thức đơn giản là các bạn chia ra nạp từng ngày đạt mốc 200 gem và đến ngày cuối nạp số còn lại để đạt mốc trên là đảm bảo chắc chắn quà về tay nhé!

Cùng xem clip đánh giá tổng quan về DE-VIP Inferno:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12