[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

[CFL] Barrett-Star League xuất hiện trong Vòng quay VIP

Các xạ thủ CF Legends đã có thêm một báu vật hiếm đáng chú ý xuất hiện trong vòng quay VIP tháng này, đó là khẩu sniper kỉ niệm giải đấu BarrettN-Star League.

Nếu như năm ngoái vũ khí giải đấu còn khá hiếm trong CF Legends thì năm nay chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của nhiều gương mặt, từ giải The Legends, Lady Invitation đến Star League – game thủ đã có thể sở hữu những khẩu súng hiếm này dễ dàng hơn mà không cần tham gia giải đấu. Barrett-Star League là cái tên mới nhất xuất hiện trong vòng quay VIP tháng này để các xạ thủ có cơ hội sở hữu – hiếm và độc đáo chính là 2 yếu tố khiến nó nổi bật trong vòng quay VIP tháng này.

Barrett-Star League

Game4V đã từng có bài giới thiệu về khẩu súng này – về bản chất thì nó khá tương đồng với phiên bản Born Beast đang có trong vòng bá chủ, tuy nhiên với skin độc quyền và khả năng ghép set với vũ khí phụ + cận chiến để mở killmark ẩn, Barrett-Star League sẽ là trang bị không thể thiếu cho các game thủ thích thể hiện đẳng cấp trong những trận đấu C4 cân não. Súng có thông số vượt trội hơn tất cả các dòng Barrett báu vật, ống ngắm dễ nhìn, gài đạn nhanh và hỏa lực tuyệt đối dù trúng chân hay xuyên thùng, nên bạn có thể yên tâm không “con mồi” nào thoát khỏi nòng ngắm của bạn.

Vì độ hiếm của nó nên giá trị để sở hữu Barrett-Star League cũng tương đối đắt, có thể lên tới 130.000 gem – tuy nhiên với các sự kiện nạp, tiêu gem tích lũy liên tục xuất hiện như hiện nay thì game thủ có thể dễ dàng sở hữu khẩu súng này với một khoản nạp thấp hơn nhiều nếu tích góp qua các đợt sự kiện và rinh về hàng loạt món hàng khác hấp dẫn không kém. Cùng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Mystic của Afreeca rớt phong độ thi đấu vì vừa mất con và vợ bị ung thư

Cộng ĐồngeSports

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng AOE VN ủng hộ phòng chống Covid-19

7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.