close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

[CFL] Acc level thấp sẽ bị khóa nick khi đấu rank

Đây là chính sách mới của CF Legends nhằm đối phó với nạn hack “kéo rank” sử dụng acc phụ level thấp không quan trọng để hưởng lợi cho acc chính.

Trong những ngày này, không chỉ vấn đề khóa nick do “bám hack” đang nóng trong cộng đồng CF Legends mà còn cả tình trạng khóa nick không rõ nguyên do mà nhiều game thủ đã truyền tay nhau – phần nhiều các trường hợp đó bị cho là đều do bám hack hết, tuy một số thì hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Theo như VNG cho hay thì điều này liên quan đến một điều chỉnh mới của hệ thống chống hack nhằm hạn chế tình trạng phá chế độ đấu rank: Các tài khoản level thấp từ 1 tới 15 khi tham gia Rank tổ đội sẽ bị khóa nick ngay lập tức.

level thấp

Thực tế CF Legends đã giới hạn cấp độ để vào chế độ rank nhưng nhiều game thủ vẫn xài “tiểu xảo” lập room Tổ đội để mời các acc level thấp vào chơi cùng – điều này cũng tương tự việc chế độ AI vẫn chơi được các map ẩn, tuy nhiên room Tổ đội kiểu này bộc lộ nhược điểm chí mạng là “tiếp tay” cho các hacker xấu tính sử dụng acc phụ để hack kéo thành tích rank cho acc chính mà không bị liên lụy. Thống kê cho thấy phần lớn các pha hack lộ liễu đều đến từ acc level thấp vốn dĩ không được vào đấu Rank nhưng vì một lý do nào đó đã thoải mái được xếp đội và quậy phá.

khoaac2

Phản ứng của cộng đồng CF Legends nhìn chung tích cực và thông cảm rằng tuy có hơi bất công cho các tân binh nhưng điều này là cần thiết để hạn chế bớt nạn hack tràn lan trong đấu rank hiện nay. Mặc dù vậy vẫn có ý kiến cho rằng cấp 1 tới 15 là chưa hiệu quả, cần phải hạn chế cấp cao hơn để tránh tình trạng hacker “cày level” cho acc phụ lên trên level 15 rồi tiếp tục phá rank.

khoaac3

khoaac4

Sẽ còn phải mất một thời gian nữa để xem phương pháp chống hack này có hiệu quả hay không, còn thì hiện tại các tân binh nên lưu ý không tham gia chế độ Rank khi chưa đạt level 15 – nếu được mời vào chơi thì hãy từ chối ngay để tránh mang họa nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021