close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

CFGI 2017: Một khởi đầu đầy khó khăn của BOSS.CFVN và CherryStars

Hai đội tuyển Việt Nam đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của CFGI 2017 với thành tích 3 thua -1 thắng. Quả là một khởi đầu khó khăn cho cả BOSS và CherryStars 

Vào ngày hôm qua CFGI 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung Quốc và loạt trận thi đấu mở màn cũng được bắt đầu. Ở loại trận đầu tiên, Cherry Stars chạm trán The Genius Fighter và BOSS.CFVN sẽ gặp Super Valiant, đây là 2 đội tuyển cực mạnh của Trung Quốc.

untitled
Với bản đồ Trạm Phát Sóng được coi là thế mạnh của CRS, đội tuyển VN đầy tự tin bước vào trận đấu. Nhưng Á quân CFPL đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành được những round thắng một cách dễ dàng.

TGF quá mạnh

TGF quá mạnh

Sau đó CherryStars đã nhanh chóng cân bằng lại tâm lý và dần có những pha tấn công sắc nét. Nhưng có lẽ đó là tất cả những gì mà KIM và những người đồng đội là được, TGF kết thúc trận đấu với tỉ số 10-5

tgf1
Trận đấu giữa BOSS.CFVN và Super Valiant diễn ra chóng vánh với chiến thắng thuộc về đội tuyển của TQ. Với những thành viên “tay to” SV đã dễ dàng áp đặt lối chơi lên BOSS.CFVN và những gì đội tuyển của chúng ta làm được chỉ là 3 round thắng.

Super Valiant không cho BOSS.CFVN một cơ hội nào

Super Valiant không cho BOSS.CFVN một cơ hội nào

Ở lượt thứ 2 chúng ta sẽ đối đầu với 2 đội tuyển đến từ Philippines. CherryStars sẽ gặp  Pacific Macta, một đội tuyển khá mạnh.

pm
Cho dù chúng ta đã có chiến thẳng ở lượt đi với tỉ số 5-4 nhưng khi đổi bên, Pacific Macta với sự tỏa sáng của sniper Revenge cùng kỹ năng của toàn đội, PM đã giành được những ván đấu quan trọng. Tỉ số cuối cùng là 10-5 và một chiến thắng cho đội tuyển Phill

Sự xuất sắc của Revenge mang về cho PM 1 chiến thắng

Sự xuất sắc của Revenge mang về cho PM 1 chiến thắng

Đối thủ tiếp theo của BOSS.CFVN sẽ là TNC Pro Team, dường như đây là một cửa rất sáng để có được 1 chiến thắng đầu tiên cho chúng ta.

Một đối thủ dễ thở cho BOSS.CFVN

Một đối thủ dễ thở cho BOSS.CFVN

Quả đúng như vậy, 2 đội tuyển thi đấu khá ngang tài ngang sức, một cuộc rượt đổi tỉ số đã diễn ra. Và khi tỉ sốđang là 8-9 nghiêng về Boss.CFVN thì may mắn và kinh nghiệm chiến trường đã mỉm cười với họ. Một tình huống yểm trợ và mai phục rất tốt của các thành viên Boss.CFVN đã xử lý gọn gàng cả team TNC trong khi họ chỉ để mất đi Rita.

Chiến thắng đầu tiên của chúng ta

Chiến thắng đầu tiên của chúng ta

Trong ngày thi đấu thứ 2, chúng ta sẽ gặp các đội tuyển dễ thở hơn và mong rằng BOSS.CFVN và CherryStars sẽ thi đấu hết mình để đạt được những kết quả tốt.

Theo dõi thông tin CFGI 2017 tại
Trực tiếp tại: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel/
Trang chủ: http://www.crossfirestars.com
Fanpage: https://www.facebook.com/crossfirestars/

Bài liên quan
eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

eSports

Giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam được ROG và NVIDIA tài trợ

eSports

Học tập LMHT, Dota 2 sắp có các giải đấu riêng cho từng khu vực

Game Mobile

Lộ diện những phần thưởng 'vạn người mê' của giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang