close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

CFGI 2017: Hai đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Trung Quốc và bắt đầu hành trình đầy thử thách

Và cuối tuần qua, 2 đội tuyển của VN là BOSS.CFVN và CherryStars đã có mặt tại Thái Thương, Trung Quốc để tham dự giải đấu CFGI 2017  
Crossfire Global Invitational 2017  – giải đấu quốc tế lớn nhất của bộ môn Đột Kích quy tụ 10 đội tuyển mạnh nhất đến từ 5 quốc gia và khu vực khác nhau. Các đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy chiếc cup danh giá cùng tổng giải thưởng lên tới 200.000$.

20170728053446_34120

Hội trường thi đấu

Hội trường thi đấu

pzwvjfj
Chỉ còn chưa đầy vài tiếng nữa, những trận thi đầu đầu tiên của giải đấu sẽ được diễn ra và hai đội tuyển của VN đã chuẩn bị sẵn sàng trước những thử thách đang đón chờ phía trước.

ce9buy4

2 đội tuyển đã lên đường tham dự CFGI 2017

2 đội tuyển đã lên đường tham dự CFGI 2017

Tại CFGI 2017, 2 đội tuyển Trung Quốc vẫn luôn được đánh giá mạnh hơn các đội tuyển còn lại và mục tiêu của BOSS.CFVN và CherryStars vẫn luôn là ” đánh bại người Trung Quốc”. Nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan trước những đội tuyển còn lại, họ cũng là những đội tuyển rất mạnh.

TQ đang là đương kim vô địch CFGI 2017

TQ đang là đương kim vô địch CFGI 2017

Ở trận ra quân, chúng ta sẽ phải chạm trán ngay với 2 đội tuyển Trung Quốc đầy duyên nợ. Đây vừa là thử thách và là cơ hội của BOSS.CFVN và CherryStars, nếu đánh bại được họ chúng ta có quyền nghĩ tới chức vô địch CFGI 2017. Nhưng tất nhiên 2 đội tuyển Trung Quốc thực sự rất mạnh, mong rằng 2 đội tuyển VN sẽ thi đấu hết sức để giành được kết quả tốt nhất.

1
Với tần suất thi đấu 2 trận/ngày – tương đối dễ thở thì các tuyển thủ của chúng ta vẫn sẽ có thời gian nghỉ ngơi thư giãn trước khi đối đầu với những thử thách tại CFGI 2017.  Đảm bảo tâm lý thoải mái trước những trận đấu căng thẳng là hoàn toàn dễ hiểu khi mà cả Boss.CFVN và Cherry Stars đều là những đội tuyển có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế. Dĩ nhiên, sau những chuyến đi thăm thú tại Thái Thương thì tập luyện vẫn luôn là cần thiết cho bất cứ đội tuyển nào – kể cả Boss.CFVN và Cherry Stars.

9q9g901
cpt5lto

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích