close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

CFGI 2017: BOSS.CFVN giành chiến thắng nghẹt thở trước PENTA Sports để giành một suất vào Bán Kết

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 đầy kịch tích, tin vui đã đến với cộng đồng CF tại VN khi BOSS.CFVN đã xuất sắc giành 1 suất vào vòng bán kết CFGI 2017

Trong ngày thi đấu thứ 2, BOSS.CFVN đang có cơ hội rất lớn để đi tiếp, mục tiêu của cả 2 đội tuyển VN đó là phải thắng cả 2 trận còn lại và họ đã làm được.
BOSS.CFVN chạm trán với OPK – đội tuyển tới từ Brazil tại map Bến Cảng. Với một chiến thuật thủ bomsite tốt cùng sự tỏa sáng của Shady, chúng ta liên tục giành 5 round thắng liên tiếp.

opk

Shady tỏa sáng

Shady tỏa sáng

Nhưng một chút chuệch choạch đã khiến BOSS mất dần thế trận vào tay OPK khi để họ bám đuổi sát nút với tỉ số 6-7. Mặc dù vậy với kĩ năng đồng đều BOSS vẫn giành lấy chiến thắng quan trọng trước OPK.

Trận thắng quan trọng giúp BOSS bước 1 chân vào chung kết

Trận thắng quan trọng giúp BOSS bước 1 chân vào bán kết

Bước vào loạt trận thứ 2, chỉ cần chiến thắng trước PENTA Esports là chúng ta sẽ có một suất đến với bán kết CFGI 2017. Đây là trận chiến quan trọng nên không khó hiểu khi Aly và những người đồng đội nhập cuộc một cách thận trọng.

PENTA là cửa ải cuối cùng

PENTA là cửa ải cuối cùng

Hai đội tuyển khá ngang tài ngang sức khi giành giật từng round thắng một. Có những lúc tưởng chừng như BOSS giành được lợi thế khi vươn lên dẫn trước 7-4. Nhưng ở tầm của tuyển hàng đầu châu lục như PENTA Sports, họ cũng không phải dạng vừa khi mà những phaZe, nLs, Loones đều đảm nhận rất tốt vị trí và họ lại rút ngắn khoảng cách với BOSS ngay lập tức.

4-5
Ở những giờ phút quyết định thì một vài thành viên của BOSS mắc sai lầm trong cách di chuyển và PENTA  ngay lập tức trừng phạt bằng cách giành 3 round thắng liên tiếp. Ở round đấu cuối cùng khi tỉ số đang là 9-8 nghiêng về PENTA, đội tuyển đến từ Châu Âu đã mắc sai lầm khi đánh bomsite A và để mất 2 người. Tận dụng lợi thế BOSS giành lấy chiến thắng và đưa trận đấu về loạt đấu Over time chạm 4.

Sai lầm chí mạng của PENTA tại ván đấu quyết định

Sai lầm chí mạng của PENTA tại ván đấu quyết định

Cuối cùng với bản lĩnh của mình, Aly và những người động đội đã giành chiến thắng chung cuộc qua đó ghi tên BOSS.CFVN vào vòng đấu bán kết. Đây là một tin đáng mừng với cộng đồng CF VN khi chúng ta sẽ có cơ hội phục thù đội tuyển TQ và giành lấy những giải thưởng cao quý khác.

BOSS.CFVN không giấu được sự vui mừng

BOSS.CFVN không giấu được sự vui mừng

Trong 1 diễn biến khác, CherryStars cũng làm rất tốt khi giành được 2 chiến thắng nghẹt thở trước FlipSid3 Tactics và RUDE GAME nhưng như thế vẫn chưa đủ để đi tiếp. Nhưng dù sao cũng chúc mừng CherryStars vì những cố gắng của họ trong suốt 2 ngày thi đấu căng thẳng.

CherryStars đã làm tốt tại giải đấu lần này

CherryStars đã làm tốt tại giải đấu lần này

Ở vòng bán kết được diễn ra vào ngày thi đấu thứ 3, BOSS.CFVN sẽ gặp lại đội tuyển đã hạ gục CherryStars đó là The Genius Fighter. Mong rằng chúng ta sẽ thi đấu hết mình và trả được cả vốn lẫn lời.

Hai trận bán kết

Hai trận bán kết

Theo dõi thông tin CFGI 2017 tại
Trực tiếp tại: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel/
Trang chủ: http://www.crossfirestars.com
Fanpage: https://www.facebook.com/crossfirestars/

Bài liên quan
eSports

StarCraft: Remastered giải đấu ASL mùa 10 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 09/2020

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

eSports

Giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam được ROG và NVIDIA tài trợ

eSports

Học tập LMHT, Dota 2 sắp có các giải đấu riêng cho từng khu vực