close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

CF2L: Chung kết kịch tính cùng hàng ngàn quà tặng VIP vào 19h ngày 4/4

Giải đấu CrossFire Legends League 2019 đã đi đến giai đoạn cuối cùng với trận chung kết hấp dẫn cùng hàng ngàn quà tặng ingame hấp dẫn giữa Líu Lo Team và Imba Esports 19h ngày 4/4

CrossFire Legends League 2019, giải đấu dành cho các đội tuyển nghiệp dư được NPH VNG tổ chức đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu. Như thường lệ hằng năm, giải đấu nhận được sự quan tâm rất lớn từ  Sau hơn 1 tháng khởi tranh và thi đấu vô cùng quyết liệt cùng sự tham gia của 50 đội tuyển khắp cả nước, 2 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện. Líu Lo và Imba Esports sẽ đối đầu với nhau tại trận chung kết diễn ra vào 19h00 tối nay ngày 4/4.

Imba Esports là đội tuyển không được đánh giá cao từ đầu mùa giải nhưng họ đã cho thấy sự tiến bộ của mình qua từng vòng đấu. Huy, đội trưởng của Imba Esports cho biết đã chuẩn bị rất kĩ cho giải đấu lần này, đặc biệt là cho trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai. Huy chia sẽ cả team đã lên kế hoạch tập luyện 2 tiếng mỗi ngày song song với việc thi đấu. Tuy đã đạt được mục tiêu là có được một vị trí tham gia vào giải đấu bán chuyên Pro League tuy nhiên  Imba Esports sẽ làm hết mình và cố gắng đặt chức vô địch CF2L 2019.

Ở phía ngược lại , Líu Lo Team cũng đã có những chuẩn bị cực kỹ lưỡng và quyết tâm giành chức vô địch. Chích Chòe chia sẻ: “ Mình tên là Quốc Việt, đội trưởng của team Líu Lo. Tham gia CrossFire Legends từ những ngày đâu khi mới phát hành tại Việt Nam. Líu Lo Team đều là những anh em đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu và cùng chơi với nhau từ rất lâu rồi. Tuy có 2 thành viên trong Nam và 3 thành viên ở Bắc tuy nhiên đó không phải là vấn đề quá lớn khi bọn mình thường xuyên luyện tập mỗi ngày và vẫn tổ chức gặp mặt nhau. Mình nghĩ đây cũng là điểm mạnh của mình khi anh em đều hiểu cách bắn và tính cánh của nhau, từ đó sẽ có những tình huống hỗ trợ nhau hợp lí. Đây là lần thứ hai bọn mình tham dự CF2L và đã có mặt tại trận chung kết. Imba Esports là một đối thủ mạnh khi sở hữu những tuyển thủ chất lượng như Acid hay Smoke tuy nhiên bọn mình không sợ sệt mà sẽ thi đấu với tâm lý tự tin. Ở trận chung kết sắp tới, bọn mình sẽ làm hết mình để đạt được chức vô địch. “

Bên cạnh đó là code VIP vòng chung kết vô cùng giá trị, các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé. Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV vào 19h ngày 4/4.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ:

https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage:

https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ:

https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube:

https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây:

http://m.onelink.me/6695ba7a

 

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập