close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

CF Philippines: M14EBR-UG xuất hiện trong Cửa hàng tích lũy

Một trong những thay đổi hấp dẫn của máy chủ CF Philippines tháng này là các mặt hàng mới trong hệ thống cửa hàng điểm, bao gồm vũ khí UG huyền thoại M14EBR

Là server đầu tiên đi tiên phong phát triển hệ thống thẻ AI, CF Philippines cũng là nước sở hữu khẩu M14EBR Ultimate Gold sớm nhất bên cạnh cửa hàng điểm đã xuất hiện trước đó. Tháng trước, GameClub đã nâng cấp hệ thống điểm tích lũy cho máy chủ PH, đi kèm với Xuan Yuan Sword cho các game thủ đặt mục tiêu hướng tới. Trong tháng này, các mặt hàng cho thuê đã có sự thay đổi đáng kể tại Cửa hàng tích lũy, tiêu biểu là sự có mặt của khẩu M14EBR Ultimate Gold.

M14EBR

Không cần nói thì nhiều game thủ Đột Kích cũng đồng tình M14EBR là một trong những dòng Rifle bá đạo bậc nhất trong CF với hỏa lực ổn, độ chuẩn xác cao, xả đạn nhanh, rút súng / thay đạn siêu tốc – M14EBR Ultimate Gold là một trong những phiên bản báu vật đầu tiên của khẩu súng này, lúc đó chỉ có thể sở hữu bằng cách mở thẻ AI tương đối đắt đỏ. Về sau này, M14EBR UG xuất hiện trong hộp phần thưởng nhiệm vụ đặc biệt và hộp vàng trong hệ thống điểm danh nhưng vẫn khó có thể kiếm được khẩu súng này một cách thoải mái. Nhưng giờ, game thủ Philippines có thể đơn giản cày MP vài hôm là sở hữu được M14EBR UG trong 3 ngày rồi.

ph_2

Như vậy là sau M14EBR Red Crystal, đây là khẩu M14EBR thứ 2 game thủ Philippines có thể sở hữu dễ dàng, tất nhiên là chỉ tạm thời vài ngày nhưng xét ra thì cày MP mua súng free cũng chấp nhận được với giá trị của khẩu súng này. Tất nhiên các game thủ ham muốn hàng vĩnh viễn có thể sẽ muốn nhắm tới SWAT-E hơn, nhưng dù sao thì đây cũng là một trang bị tốt cho đại đa số người chơi “vui vẻ là chính” rồi!

Cùng xem qua sức mạnh của M14EBR Ultimate Gold nào:

https://www.youtube.com/watch?v=CB3WPRq7nCw

Bài liên quan
Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021

eSports

ĐTCL Mùa 5 chủ đề Ngày Phán Quyết chính thức lộ diện các Hệ/Tộc