close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CF Philippines lại công bố dự án mới

Trong khi cơn sốt Mocha còn chưa hết hot tại máy chủ này thì nhà phát hành GameClub lại “thả thính” game thủ bằng một dự án mới toanh mang tên Terranova.

Thành công của dự án Mocha với việc đem nhân vật độc quyền vào game đã khiến game thủ Philippines phấn khởi và đổ xô tham gia chơi CrossFire tại nước này – nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc. Mới đây, fanpage của GameClub đã đăng tải một hình gif đầy bí ẩn, hé lộ về dự án mới mang tên Terranova của họ.

giphy

Chỉ với thông điệp “đang tiến hành nâng cấp” thì game thủ khó có thể đoán được “dự án” này tập trung vào điểm gì. Tuy nhiên với giao diện trông giống một ứng dụng thông thường thì chúng ta có thể phỏng đoán, Terranova là một nền tảng phần mềm mới của GameClub hỗ trợ game thủ cập nhật, tải CrossFire nhanh chóng và có thể tích hợp các chức năng gia tăng tiện ích khác như với TGP: Giảm ping, chụp hình, quay phim trong game…

tgp

Nếu nói về một nâng cấp trong game thì khả năng lớn nhất sẽ chính là sự xuất hiện của hệ thống MP và Cửa hàng tích lũy – tháng trước, GameClub đã ra thông báo sẽ đóng cửa hệ thống FP và cửa hàng điểm, do đó đây sẽ là nâng cấp đáng kể khi đem lại cả 1 cửa hàng hệ thống mới trong CF Philippines. Máy chủ này là nơi khai sinh ra hệ thống FP, nên cũng không có gì khó hiểu nếu GameClub coi đây là một cập nhật lớn, xứng đáng để triển khai thành một dự án ra mắt game thủ.

pointmall

Cửa hàng điểm thủa khai sinh

Còn quá sớm để có thể khẳng định bất cứ điều gì – hiện tại game thủ Philippines cũng đang rất háo hức chờ đón những thông tin tiếp theo về dự án này. game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT